DongA University (동아대학교 )-Busan-Korea

Chào mừng anh,chị,em đã đến với ngôi nhà chung đại học DongA, Busan, tại Hàn Quốc !

Theo như yêu cầu của anh chị và các bạn, em lập nhóm này mục đích là tiện liên lạc và chia sẽ thông tin. ^^

Nhóm đại học DongA đặt chế độ "nội bộ" nhằm mục đích đảm bảo thông tin (đặc biệt là những hình ảnh mang tính chất "dìm hàng" sẽ không bị lộ ra ngoài - chỉ anh em nhà DongA chúng ta thấy thôi ^^ )

Hiện nay số lượng học sinh đến với trường đại học Donga ngày càng đông. Vì vậy bạn nào muốn gia nhập chi hội Donga thì xin vui lòng liên lạc với chi hội trưởng đại học DongA :

anh Nguyễn Tuấn Anh . Facebook: Tuananh nguyen , Email: ntuananh1988@gmail.com hoặc liên lạc với Minh Quy cũng được ^^

( trường hợp add vào trong nhóm chỉ áp dụng cho những thành viên đang học tập và công tác tại trường DongA hay các trường hợp đặc biệt khác)

Riêng những anh chị em các trường khác muốn giao lưu với Đại học Donga thì chúng tôi có trang web của chi hội DongA trên facebook:

https://www.facebook.com/DONGAUNIV1210

tại đây mọi người có thể truy cập và xem những tình hình của chi Hội DongA tại Hàn Quốc. đừng quên click LIKE nhá ^^ (câu like trá hình cho chi hội kk)

Ngoài ra Email chung của group là : donga1210@googlegroups.com

Chỉ cần gửi email vào địa chỉ ấy thì email tự động gửi đến từng thành viên của nhóm. Hy vong mọi người cung cấp email và thông tin cho chi hội trưởng (hoặc anh Lại Thanh Sơn hoặc Minh Quý). nhằm mục đích add bạn vào gmail của group.

P/s: con số 1210 phía sau đuôi email group và web group là ngày thành lập chi hội DongA.
lịch sử hình thành chi hội: ngày 12 tháng 10 năm 2012, Một ngày đẹp trời, ánh sáng chói lóa, và không khí se se lạnh....cả thành phố Busan đang thay đổi màu áo mới, màu áo vàng cam của khí trời mùa thu.....Ngày hôm ấy, bỗng dưng 12 bạn sinh viên Việt Nam đại học Bình Dương, xuống máy bay và gia nhập ngôi nhà chung DongA. Kể từ đó trở đi dân số DongA không ngừng tăng lên ^^ ! Hết !
Lịịch sử quá dữ dội phải không mọi người kkkk toàn số 12 ^^

Một lần nữa cám ơn tất cả ACE đã viếng thăm group DongA.

Chịu trách nhiệm nội dung (chém gió)

Trần Minh Quý