Sóc Trăng Betta Club

Thông báo:
Chào tất cả anh em có mặt trong club betta sóc trăng...
Sau đây là 1 số qui định của club đặt ra, nhầm tạo 1 phong trào lành mạnh cho anh em chơi cá betta của sóc trăng và các tình miền tây cũng như là các anh em trong nước có sân chơi riêng khi công việc bận rộn cũng dễ dàng tìm được thông tin, xem được những chú cá đẹp cũng như là gắn kết với anh em các tỉnh có cùng 1 đam mê, cùng 1 sở thích giao lưu với nhau.
- Thứ I: Trong thú chơi betta thì người chơi luôn song hành với nhau và có thể có những tư vấn tốt nhất cho nhau vì sẽ có nhiều anh em dày dặn kinh nghiệm và có 1 số anh em vừa làm quen với con cá betta và họ cũng sẵn sàng tư vấn để bạn chăm sóc chú cá của bạn .
-Thứ II: . Đây là nơi để các anh em show những chú cá của mình đang sở hữu, trao đổi và mua bán với nhau. Nếu các thành viên nào có nhu cầu mua cá chúng ta không phải bỏ công việc chạy đôn chạy đáo để đến từng cửa hàng xem có cá đẹp không, và cũng có những cửa hàng chúng ta không đến được vì địa lý cách trở, nhằm thuận tiện cho các cửa hàng được đăng những chúng cá đẹp của họ và chúng ta thì ta có thể chỉ cần 1 chiếc điện thoại hay chiếc máy vi tính trên tay là có thể xem và lựa chọn được những bé cá đẹp và ưng ý rồi. Các bạn có quyền thích hoặc không thích nhưng mong các bạn không spam hoặc nói sốc gây tranh cãi. Không ăn nói văn tục, k dìm nhau...
-Thứ III: Club betta sóc trăng là 1 sân chơi mở, vì vậy luôn mong muốn các anh em yêu thích betta thì cứ việc tham gia chia sẽ, chém gió và giao lưu với nhau không cần phải e dè hay ngại ngùng gì cả chỉ cần các anh em tham gia hội với tinh thần vui chơi, đoàn kết, cạnh tranh công bằng, ko nói xấu chia rẽ, không anti người khác.... Hội luôn nhiệt liệt hoan nghênh các anh em gần xa với mục đích phát triển betta tại sóc trăng, các tỉnh miền tây và anh em trong cả nước.
-Thứ IV: Vào các ngày thứ 7 trong tuần club sẽ off 1 lần, nhầm show cá, trò chuyện, giao lưu tạo mối quan hệ giữa anh sóc trăng và anh em của các tỉnh miền tây đến off cùng nhau.
-Thứ V: Vì đây là 1 trang nhằm tập trung tất cả anh em đam mê cá betta nên nghiêm cấm tất cả các bài đăng k liên quan, hoặc mua bán những thứ khác ngoài cá betta. AD sẽ ibox nhắc nhở riêng ko làm các bạn khó xử nhưng nếu tái phạm sẽ kích ngay, mong anh em hiểu và thông cảm.
Xin chân thành cám ơn tất cả các anh em đã và đang đồng hành cùng betta club sóc trăng.