Trường Cao Đẳng Kinh Tế-Kĩ Thuật Nghệ An

HỌC BỔNG CHÂU ÂU 100% - DU HỌC VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT
Kiêu sa trong vẻ đẹp của một kinh đô thời trang thế giới với các thương hiệu nổi tiếng, Italia được nhắc đến ở vị thế của một trong những quốc gia Châu Âu nổi tiếng về du lịch, thời trang, ẩm thực, với nét văn hóa đặc sắc và những con người hồn hâu, thân thiện. Italia đã và đang là một trong những điểm du học đang được các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm. Với nhiều chính sách ưu đãi cho giáo dục, Italia có rất nhiều học bổng cho bậc đại học, cao học giá trị 100% học phí và cơ hội nhận trợ cấp nơi ở.
1. Hệ thống giáo dục đại học, cao học của Italia
Hệ thống giáo dục của đất nước hình chiếc ủng này được chia làm 2 bộ phận chính: học viện và hướng nghiệp. Giáo dục đại học ở Ý kéo dài tầm 4 – 6 năm tùy lĩnh vực học.
Có 4 loại hình trường đại học ở Ý, bao gồm đại học công lập (khoảng 51 trường); đại học tư thục; trường đại học kỹ thuật (số lượng rất ít) và các học viện đào tạo các chuyên ngành khác nhau. Các trường ĐH ở Ý cung cấp các khoá học theo 5 lĩnh vực chính là: Y tế; Khoa học kỹ thuật; Nhân vǎn; Luật pháp, Chính trị, Khoa học Xã hội, Kinh tế và lĩnh vực Xây dựng kiến trúc.
2. Tại sao chọn du học tại Italia?
- Cơ hội có học bổng 100% học phí và cơ hội nhận trợ cấp nhà ở với bậc học từ Đại học đến Cao học tại các trường công lập của Italia
- Bằng cấp từ các trường đai học Công lập danh tiếng hàng đầu tại Italia
- Chi phí sinh hoạt ở Italia ở mức trung bình tại Châu Âu và thấp hơn nhiều so với các quốc gia: Đức, Thụy Sĩ, Hà Lan, các quốc gia Bắc Âu….
- Cơ hội đi du lịch ở Ý và các nước trong cồng đồng EU (visa bạn được cấp có hiệu lực dài hạn trong toàn EU) Hãy đăng ký email ngay hôm nay để nhận được thông tin học bổng từ chúng tôi!
https://docs.google.com/…/14teOBsSZtBnKLdSiOgI5qCn…/viewform