Luyện thi TOEIC online

1)Thành lập: Nhóm Luyện thi TOEIC online được thành lập bởi các ...admin của trang web luyện thi TOEIC tienganhonline.org.

2) Mục đích: Nhóm dược lập ra nhằm mục đích phục vụ việc tự học cho những thành viên trên trang web tienganhonline.org nói riêng và cho các sĩ tử luyện thi TOEIC nói chung trên cả nước. Mọi thành viên trong group này đều có quyền đăng những câu hỏi về đề thi TOEIC để cả nhóm cùng bàn luận. Các câu hỏi đó có thể lấy từ trang web tienganhonline.org (một trang web có vô vàng câu hỏi TOEIC) hoặc từ những nguồn khác.

3) Hoạt động: Người việc đăng các câu hỏi TOEIC, admin của nhóm sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động thi đua cho các thành viên. Mọi hoạt động đều sẽ có phần thưởng khuyến khích tinh thần tự học của mọi người. Các bạn cùng chờ đón những "cuộc thi" đó nha. Ngoài ra, nhóm sẽ tổ chức những buổi Offline hàng tuần ở TP. HCM để mọi người gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm, "mẹo" làm bài TOEIC hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo trên trang Tiếng Anh Online để xem các hình ảnh của những buổi Offline đó.