Cùng học hỏi - Cùng chia sẻ

Giới thiệu và nội quy của nhóm “Cùng học hỏi – Cùng chia sẻ”\

C...hào mừng các thành viên đã tham gia với nhóm “Cùng học hỏi – Cùng chia sẻ”. Đây là một nhóm Facebook nhằm chia sẻ và nâng cao các kinh nghiệm giữa các thành viên trong các lĩnh vực liên quan đến sở thích (hobbies) và trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của thế giới. Nhóm được xây dựng và đóng góp bởi các thành viên thông qua các bài viết, bình luận, ảnh và trao đổi. Tuy nhiên, để đảm bảo nhóm động hiệu quả và bổ ích, ban quản trị xin đề ra một số quy định như sau:

1.Về việc tham gia nhóm: Tất cả mọi người đều có thể tham gia nhóm, trừ các Facebook ảo, Facebook có nội dung không lành mạnh.

2. Về nội dung các bài viết: Các công thức, ảnh, hướng dẫn, chia sẻ, hỏi đáp liên quan đến các lĩnh vực sở thích. Các thành viên có thể đóng góp ý kiến và tranh luận để bổ sung, hoàn thiện cho các chủ đề, bài viết. Mọi tranh luận mang tính công kích cá nhân, phá hoại chung sẽ được xem xét và xóa bỏ nhằm giữ đoàn kết chung của nhóm. Các bài viết liên quan đến chính trị, scandals hay có nội dung không lành mạnh sẽ bị xóa không cần thông báo.

Tiếng Việt không dấu được thông cảm nhưng không khuyến khích. Bài viết dưới 5 kí tự sẽ bị xóa.

3. Lưu trữ bài viết: Các thành viên có thể truy cập website: www.hochoichiase.com để tìm các bài viết được đăng trên Facebook của nhóm. Các bài viết được biên tập sát nhất với nội dung của tác giả đăng lên. Nếu có sai sót, mong các tác giả thông cảm cho ban quản trị. Chúng tôi sẽ gỡ bài, chỉnh sửa, thay thế theo yêu cầu của tác giả. Xin vui lòng liên hệ với ban quản trị.

4. Về việc đăng quảng cáo: Chúng tôi chỉ chấp nhận những thông tin quảng cáo liên quan đến lớp học, cửa hàng nguyên vật liệu – dụng cụ và các cửa hàng handmade. Nếu các chủ shop và các thầy cô giáo có nhu cầu muốn đăng thông tin, xin hãy liên hệ với admin Nguyễn Lan Anh. Việc đăng thông tin quảng cáo là miễn phí và chúng tôi tạo điều kiện công bằng cho tất cả các chủ shop và các thầy cô. Tuy nhiên, chỉ có admin mới được đăng những thông tin này, chủ shop và các thầy cô không được bình luận hay làm mọi hình thức để trang giới thiệu về mình hiện lên tường (New feed) của nhóm. Các thành viên cũng không được bình luận vào ảnh này mà xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người bạn quan tâm. Mọi vi phạm sẽ được xem xét, nhắc nhở, cảnh cáo và phạt (xóa ảnh, loại bỏ thành viên) tùy theo mức độ vi phạm.

5. Trích dẫn nguồn và bản quyền tác giả: nếu các bạn sử dụng công thức, ảnh hoặc hướng dẫn của tác giả khác (không phải của mình), xin vui lòng trích dẫn nguồn để thể hiện sự tôn trọng tác giả.

Xin chân thành cảm ơn!
Nhóm admin