chợ áo thun giá rẻ

Kính gửi: Quý khách hàng thân thiết cùng đối tác mua sỉ quần áo ...thời trang SHOP 79
Lời đầu tiên, SHOP79 xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc quý khách hàng sự phát triển và thành công.
Toàn thể nhân viên SHOP 79 xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ sản phẩm áo thun teen, áo khoác, áo đôi, áo thun đồng phục, áo gia đình, áo nhóm, áo lớp, trang phục du lịch, đồ váy đầm dự tiệc, quần áo thể thao, ... các mặt hàng may mặc chất lượng cao giá rẻ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.
SHOP 79 phát triển cộng đồng mua sắm thời trang giá sỉ đồng thời mang lại các giá trị to lớn cho các shop online và các cửa hàng bán lẻ thời trang trên toàn quốc liên kết mua được giá sỉ tốt nhất xuyên suốt quá trình hoạt động.
Là cơ hội mua sắm ưu đãi cho người tiêu dùng trong giai đoạn giá cả thị trường tăng cao như hiện nay. Thiết lập hệ thống các cửa hàng liên kết với shop79 triển khai dịch vụ mua quần áo thời trang giảm giá cho hàng triệu người dân Việt Nam.
SHOP79 luôn lấy khách hàng là yếu tố quan trọng để phát triển lâu dài, tăng cường xây dựng các dịch vụ gia tăng hỗ trợ người tiêu dùng trong giai đoạn nền kinh tế khó khăn như hiện nay: Xây dựng và kết nối hoạt động mua sắm mặt hàng may mặc thời trang sản xuất trong nước hàng Việt Nam chất lượng cao với mức giá được ưu đãi theo chương trình mua sắm tiết kiệm tối đa.
SHOP 79 giúp bạn tiết kiệm được những khoản tiền khổng lồ với những mẫu áo quần cập nhật mới nhất về xu hướng thời trang hiện đại chỉ có tại www.shop79.com.vn
Shop79 luôn vì lợi ích của người tiêu dùng trên toàn đất nước Việt Nam. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong mốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.
Với phương châm "VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG" chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.
Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ để được hỗ trợ nguồn hàng giá sỉ rẻ nhất thị trường hiện nay:
• ĐỊA CHỈ 1: 341/15 LẠC LONG QUÂN, P.5, Q. 11, TP.HCM
• ĐỊA CHỈ 2 : 73 ĐƯỜNG SỐ 33 KHU PHỐ CHỢ AN DƯƠNG VƯƠNG, P10, Q6
• ĐỊA CHỈ 3: 789 HẬU GIANG, P.11, Q.6, TP.HCM
• ĐỊA CHỈ 4: 10 ĐƯỜNG 4D, P.LINH XUÂN, Q.THỦ ĐỨC
• ĐỊA CHỈ 5: 395 LÊ DUẨN, TP.BUÔN MÊ THUỘT, ĐẮK LẮK
• ĐỊA CHỈ 6: 361 LÊ QUANG ĐỊNH, P.5, Q.BÌNH THẠNH
Điện thoại: 090 4649 404 – 099 3646 125 – 0937 039 879
WEBSITE: www.shop79.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách hàng!


TM. Shop79 Thời Trang Giá Sỉ
Quản lý

BÙI NGÔC HÂN