Luật & Quan hệ lao động

Group lập ra với mục đích: là nơi hỏi/đáp/trao đổi/thắc mắc những vấn đề liên quan đến pháp luật lao động và quan hệ lao động!
Bạn nào yêu Luật add vào nhé!

NỘI QUI CỦA GROUP:

I. Quyền của Admin :

Admin có các Quyền và Nghĩa vụ để duy trì và phát triển hoạt động của Group, vừa đảm bảo tự do trao đổi bình đẳng giữa các thành viên, vừa đảm bảo hoạt động trong khuôn khổ của Hiến pháp và Pháp luật.

Group không chịu trách nhiệm về mọi mặt hoạt động của thành viên, về sự thiệt hại do thành viên của mình gây ra hay tương tác gây ra giữa các cá nhân cả trong lẫn ngoài group.

II. Quy định về bài viết trên Group:
1- Qui định về thảo luận, tranh luận

Mọi thành viên của Group đều có quyền tự do trao đổi về bất cứ vấn đề gì liên quan tới pháp luật lao động, tuy nhiên phải tuân theo nguyên tắc NÓI CÓ SÁCH, MÁCH CÓ CHỨNG, không được nói mà không có căn cứ.

Mọi thành viên đều có quyền suy đoán, suy luận khi trao đổi, nhưng phải có cơ sở và phải nói rõ đó là nội dung suy đoán, suy luận.

Mọi thành viên của Group khi tham gia trao đổi phải có thái độ ôn hòa, cầu thị và lịch sự. Tóm lại là phải có văn hóa tranh luận.

2- Qui định về bài viết trên diễn đàn :

Bài viết phải được viết bằng Tiếng Việt có dấu. Nội dung bài viết chỉ xoay quan vấn đề Pháp luật liên quan đến quan hệ lao động. Những bài viết không liên quan đến nội dung nêu trên đều bị xóa.

Nội dung bài viết không được trái Pháp luật và đạo đức xã hội. Không được phát tán các chương trình gây hại tới phần cứng, phần mềm của máy tính và các thiết bị khác hoặc gây hại cho sự hoạt động, phát triển của Group.

Nội dung bài viết có sử dụng tài liệu của tổ chức, cơ quan hay cá nhân khác thì phải ghi rõ nguồn trích dẫn và tên tác giả ( nếu có ). Cấm không được sưu tầm, trích dẫn bài vở, tài liệu của những tác giả đã bị Pháp luật kết tội là tội phạm tuyên truyền chống phá Nhà nước.