Nhóm-Mua Bán-Âm Thanh-Loa-Amply-Main-Mixer-Micro...Chuyên Nghiệp-Uy Tín

Fanpage lập nên nhằm mục đích:
1. Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm ...của các thành viên yêu thích âm thanh, nhạc cụ..
2. Mua bán trao đổi thiết bị âm thanh, nhạc cụ.
Không giới hạn bài đăng của các thành viên tuy nhiên bài đăng phải có nội dung liên quan đến lĩnh vực của trang và theo quy định chung của nhóm ở dưới:
a). Bài đăng trên nhóm phải rõ ràng thông tin: Model, hình ảnh, tình trạng hàng, xuất xứ, giá cả (nếu có), liên hệ.... Tất cả nội dung viết có dấu theo tiếng Việt.
b). Không đăng bài quảng cáo, giới thiệu.
c). Không spam bài (không đăng trùng lặp tin), Bài đăng nên đăng nhiều hình ảnh, khi cần bổ sung hình ảnh cho bài đăng thì post hình lên ở bài đăng tương ứng.
d). Không mượn hình ảnh minh họa thay cho hình thực của sản phẩm cần bán, gây hiểu nhầm cho người mua.
e). Các thành viên tham gia với tinh thần đoàn kết và tương trợ lẫn nhau. Vì vậy, không đăng bài với nội dung xấu, kích động, phát ngôn đả kích người khác gây mất đoàn kết....
Note: Khi phát hiện bài đăng spam, bài đăng không phù hợp khuyến khích các thành viên có thể báo cáo spam để lượng tin đăng của chúng ta chất lượng là chọn lọc đem lại hiệu quả cao cho nhóm.

3. Thông qua nhóm các bạn có thể giới thiệu các thành viên mới cùng lĩnh vực tham gia nhóm, để cộng đồng chúng ta ngày càng được giao lưu, học hỏi nhiều hơn mang lại hiệu quả, uy tín, lợi ích thiết thực chung cho anh em.
Rất mong nhận được nhiều hơn sự đóng góp, ủng hộ, thông tin của các thành viên trên mọi miền đất nước.
Chúc tất cả các thành viên sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực.!!