CLUB Độ Xe Việt Nam

Club độ xe Friends Club
CLB độ xe viet nam Friends là nơi gặp g...ỡ, giao lưu, chia sẻ của những người đã&đang sắp sở hữu xe oto.tất cả hãng xe OTO bạn bè khắp nơi.cùng chia sẽ tìm hiểu các linh kiện phụ tùng nâng cấp cho xế yêu...

Với phương châm là một CLB với mô hình MỞ nên bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia CLB, chỉ cần yêu thích & quan tâm tới dòng xe là ĐỦ.

Các kênh thông tin chính của CLB:

Thành viên BĐH

1. Hoa Andy huynh
2. Tuan Mai
3. Bao le Thien
4.Đỗ Việt phương
5.Tuan Anh nguyen
6.Tri Nghiep ngo
7.Xuất Nhập khẩu
8.Tai minh Luu
P.s: Vui lòng PM cho Admin nếu Yêu cầu tham gia/request JOIN group chưa được Approved/Chấp nhận.

Một số lưu ý khi tham gia Group:
1. Anh em Post, comment với tinh thần hoà nhã, vui vẻ, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm sử dụng.
-chăm sóc và làm đẹp xe
-Nâng cấp ánh sáng xế yêu
-Độ bodykit
-Độ Bixenon
-Ngôn ngữ trên diễn đàn nên thuần Việt, Anh em bình luận, trao đổi và chia sẻ quan điểm với nhau lịch sự, có văn hóa. Anh em nên tránh các bình luận mang tính kích động, các vấn đề nhạy cảm về chính trị hoặc vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Anh em sẽ chịu trách nhiệm về các phát ngôn, hành động của mình trước pháp luật. BQT bảo lưu quyền cảnh cáo, hủy bỏ tư cách thành viên, xóa bình luận, bài, link, hình ảnh, clip và các tài liệu không phù hợp với các tiêu chí nêu trên của diễn đàn.

2. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe, BQT sẽ thành lập 1 pinned post giới thiệu các nhà cung cấp các dịch vụ được nhiều sự tín nhiệm của ACE trên diễn đàn. Danh sách này sẽ được cập nhật thường xuyên và ACE nào có yêu cầu thì xin liên hệ theo địa chỉ và sdt đính kèm trong pinned post. Để tránh làm loãng các post trên diễn đàn, BQT đề nghị các thành viên không post quảng cáo, chào hàng không liên quang tới xe OTO cũng như các post hỏi và báo giá các sản phẩm và dịch vụ trên diễn đàn.
(Xoá tất cả bài không liên quang đến Oto)....


Trên đây là một số lưu ý khi tham gia group, ae cố gắng tuân thủ. Trong quá trình vận hành, BĐH sẽ sửa đổi, xây dựng cho phù hợp với tình hình thực tế.


Trân trọng cảm ơn.(Friends CLUB Độ xe Việt nam)