IELTS SPEAKING SUPPORT

GROUP HỖ TRỢ học tiếng anh nói chung và IELTS SPEAKING nói riêng... với những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ, do chính thầy cùng đội ngũ trainers, tutors của trung tâm IELTS Thầy Diễn biên soạn.
Một nơi chia sẻ những TIPS HAY, những TỪ/CỤM TỪ ĐẮT, những KINH NGHIỆM của các CAO THỦ IELTS SPEAKING 7.0+ để giúp các bạn có một môi trường tự học CHẤT LƯỢNG nhất, THUẬN TIỆN nhất, TIẾT KIỆM nhất và HIỆU QUẢ nhất!
--- Group sẽ thực hiện đúng chức năng như tên của nó – IELTS SPEAKING SUPPORT – Hãy cùng tương tác để học được nhiều nhất, đừng ngại đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ, đừng ngại chia sẻ cho bạn bè để tạo một cộng đồng lớn những người có chung mục đích, cùng giúp đỡ lẫn nhau.
--- Mọi thông tin cũng như kiến thức chia sẻ trên GROUP thuộc quyền sở hữu của IELTS Thầy Diễn, các bạn có thể share trực tiếp hoặc gián tiếp có trích nguồn để lưu lại tham khảo cũng như chia sẻ cho bạn bè khác. IELTS Thầy Diễn rất vui được đồng hành cùng các bạn.
QUY ĐỊNH ĐĂNG BÀI TRONG GROUP
--- Các bài post của các bạn đều phải mang thông điệp chia sẻ để giúp đỡ người khác hoặc yêu cầu được trợ giúp về bất cứ thứ gì liên quan đến IELTS SPEAKING. Bọn mình sẽ lắng nghe và TRỢ GIÚP các bạn giải quyết vấn đề. Vì thế đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho bọn mình nhé.
--- Tất cả các bài viết ngoài mục đích trên sẽ không được phê duyệt. Hãy cùng tạo ra một công đồng học tập văn minh và hiệu quả nhé!
WE RISE BY LIFTING OTHERS!