Học Bổng Tiếng Anh 2E

“Học Bổng Tiếng Anh 2E” là một chuỗi chương trình hàng tuần do clb tiếng anh 2E tổ chức hỗ trợ đặc biệt lên tới 70% cho các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Việt Anh chỉ dành cho 20 ứng viên trong cộng đồng và các bạn sinh viên thực sự muốn phát triển khả năng anh ngữ của bản thân.
Clb Tiếng Anh 2E sinh hoạt hoàn toàn miễn phí nằm trong hệ thống các clb trong cộng đồng 2E ra đời với sứ mệnh phát triển khả năng giao tiếp tiếng anh đến cộng đồng sinh viên Việt Nam.
Cơ hội đặc biệt trong ngày mà Clb tiếng Anh 2E xin gửi tới các bạn : Chương trình "Đăng ký học tiếng Anh giờ vàng cùng 2E " Tiết kiệm đến 70% cho các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Việt Anh sẽ thường xuyên diễn ra hàng tuần vào lúc 18h-20h30 ngày thứ 7 và chủ nhật tại 2E CAFÉ – 1012 Hoàng Quốc Việt
Đến với Trung tâm Anh ngữ Việt Anh, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng dạy và học với đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng giáo trình chính thống.


- Đầu tư thật ít, nhận được cơ hội thành công cao hơn.

- Phương pháp và cách học tiếng Anh đúng đắn.

- Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nước Ngoài tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh.

- Cơ sở vật chất khang trang, phòng học đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho công tác dạy và học.

- Giáo trình chính thống và luôn được cập nhật từ các nhà xuất bản sách ngoại ngữ nổi tiếng.

- Bắt đầu vào lúc 18h- 20h30 thứ 7 và chủ nhật chỉ có 20 suất tại 2E Café – 1012 Hoàng Quốc Việt .
- Chất lượng khóa học tương đương. Học viên khi đăng ký tại Trung tâm Anh ngữ Việt Anh cũng như đăng ký qua Clb tiếng anh 2E đều được xếp chung lớp. Điều đáng nói ở đây là Học viên khi đăng ký qua CLB tiếng anh 2E sẽ được hưởng như đã cam kết.
- Sau khi đăng ký và đóng học phí tại Clb tiếng anh 2E , Học viên sẽ nhận được Phiếu Học bổng khuyến học từ Trường Quốc tế Anh ngữ Việt Anh liên kết CLB tiếng Anh 2E cấp, để đổi lấy Thẻ học viên khi Học viên theo học tại 1 trong những cơ sở đào tạo của Trung tâm Anh ngữ Việt Anh

- Áp dụng cho khóa học: Tổng quát, Nghe nói giao tiếp và Luyện thi Toeic

- Không áp dụng với các chương trình khuyến mại khác, không quy đổi thành tiền, hoàn tiền thừa.

- Thời lượng: 2,5 tháng/ 30 buổi/ khóa; 3 buổi/ tuần; 90phút/ buổi;
- Ca học: 17h30 đến 19h00 hoặc 19h30 đến 21h00 - Thứ 2, 4, 6 hoặc Thứ 3, 5, CN

- Học viên đăng ký học theo thời khóa biểu của trung tâm;

- Tại 1 trong những cở sở của Trung tâm Anh ngữ Việt Anh

- Địa chỉ: 47 Huỳnh Thúc Kháng - 1012 Hoàng Quốc Việt - 52 Trần Nhân Tông -15/218 Tây Sơn - TT18, A20, Nguyễn Khuyễn Văn Quán, Hà Đông

Khóa học Giáo viên Số buổi Học phí gốc Tiết kiệm Còn lại
Tổng quát A,B,C GVVN 30 1.500.000đ 70% 450.000đ
Nghe nói - Giao tiếp 100% GVNN 24 3.000.000đ 70% 900.000đ
Luyện thi Toeic GVVN 30 3.000.000đ 70% 900.000đ

Tất cả những khóa học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Việt Anh được thiết kế rất đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Đặc biệt phù hợp cho những học viên có nhu cầu học ngoại ngữ gấp để du học, xuất khẩu lao động hoặc làm việc trong những doanh nghiệp nước ngoài…


Môi trường học tập thân thiện, thoải mái giúp học viên không cảm thấy áp lực, mệt mỏi, căng thẳng. Trung tâm Anh ngữ Việt Anh có nhiều phòng học, mỗi phòng dùng cho một mục đích học tập khác nhau: phòng học ngữ pháp, phòng nghe – nói, phòng đọc – viết… Các phòng này đều là những không gian mở, được thiết kế đẹp và độc đáo, giúp học viên có tinh thần học tập tốt nhất. Nơi góc phòng lúc nào cũng chuẩn bị sẵn trà và café miễn phí, tạo sự thoải mái tối đa cho học viên.

Toàn bộ 100% giảng viên của Trung tâm Anh ngữ Việt Anh đều có bằng cấp chuyên môn cao về sư phạm nên dễ dàng tiếp cận với học viên và tìm ra những phương pháp truyền thụ kiến thức tối ưu.

Chương trình luyện thi TOEIC: Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên có nhu cầu học tiếng Anh phục vụ cho công việc, trong khóa học này, học viên có cơ hội luyện tập với các tài liệu thi TOEIC theo dạng thức mới và học các kĩ năng cần thiết để thành công trong kì thi. Khóa học phù hợp với các học viên ở mọi trình độ tiền trung cấp – trung cấp – trung cao cấp.


Chương trình Nghe - nói: Phát triển kĩ năng nghe, nói và từ vựng. Phát triển và luyện tập chuyên sâu vào kĩ năng nghe, đồng thời cải thiện vốn hiểu biết từ vựng, áp dụng những tài liệu thực tế từ TV, radio, cũng như sách giáo khoa, và một số tài liệu khá từ nguồn internet. Học viên sẽ viết những đoạn hội thoại dùng những tình huống thật trong cuộc sống.
Đăng ký học “Tiếng Anh Giờ Vàng cùng 2E ” tại:
2E CAFÉ – 1012 Hoàng Quốc Việt – Đối diện đại học Điện Lực
Hotline: Mr Vinh : 01666.576.619 - Hỗ trợ từ 8h00 đến 23h00 hàng ngày
Facebook : www.facebook.com/2ecafe.