ห้องประมูลคนไทยในสวีเดน นอรเวย์ ฟินแลนด์ เดนมาร์ก

เชิญเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ร่วมลงประมูลกันได้นะคะ ไม่จำกัดค่ะ ลงแล้วรับผิดชอบกันเองค่ะ ขอให้เป็นในแนวทางเดียวกันเพื่อที่แม่ค้าจะได้ทำงานง่าย
- ผู้ชนะประมูลชำระเงินทันทีหรือภายใน 48 ชั่วโมง ถ้าครบ 48 ชั่วโมงสิทธิ์จะตกเป็นของคนประมูลก่อนหน้าทันที กรณีปิดแล้วลูกค้าขอยกเลิก ไม่ว่าไม่ว่าง ไม่สะดวก ติดธุระ หมาป่วย ญาติป่วย เดินทาง อะไรก็ตามแต่อย่าลงบิดนะคะ สงสารแม่ค้าที่ตั้งใจทำงานกันบ้างจ้ะ ที่น่ารักอยู่แล้วขอบคุณจากใจค่ะ
- แม่ค้าแพคสินค้าให้ดีดีนะคะอาจเสียเวลาหน่อยแต่คุ้มค่ะคือสินค้าจะไม่เสียหายไม่โดนคอมเพลน
- แม่ค้าลบกระทู้ออกทันทีหลังมียอดแจ้งโอน
- กรณีมีปัญหา ขอความกรุณาอินบ๊อคคุยกันก่อนนะคะเป็นการให้เกียรติทั้งสองฝ่ายถ้าเคลียร์กันไมไ่ด้แจ้งแอดมินนะคะ ห้ามโพสคอมเพลนใดใดหน้าห้องนะคะเพราะรังแต่จะก่อให้เกิดความวุ่นวายและละเมิดต่อกฏหมายสิทธิส่วนบุคคล ห้องนี้ไม่ใช่พื้นที่สาธารณะที่ใครก็ได้สามารถโพสความรู้สึก หรืออยากจะด่า ต่อว่าใครออกสื่อ ขอเลยนะคะ
- รบกวน ระบุวันเปิด วันที่ปิดประมูลให้ชัดเจนค่ะ ค่าส่ง ค่าบิดขั้นต่ำ เงื่อนไขตอนปิดประมูลว่าปิดทันที หรือว่า หมดเวลาบิดแข่งต่อ ให้นับ 123 แล้วปิด
- หลักๆ เลยทั้งแม่ค้าลูกค้าต้องใช้พิจารณาในการซื้อขายด้วยค่ะ สินค้าบนอินเตอร์เนท แน่นอนอยู่แล้ว ที่อาจได้ของไม่ถูกใจท่าน 100% ทุกๆครั้ง แม่ค้าก็ต้องลงภาพ อธิบายสรรพคุณตามจริง ถ้ามือสองบอกสภาพสินค้า
- ช่วงนี้ขอเป็นสินค้าประมูลก่อนนะคะ ถ้าสินค้าลงขายปกติมือหนึ่งมือสอง ขอพิจารณาอีกทีค่ะ
- ไม่หมิ่นเบื้องสูง ไม่ยุ่งการเมือง หรือสิ่งผิดกฏหมายบ้านเมือง
เสนอแนะเพิ่มเติมได้นะคะ
ขอบคุณค่ะ
แอดมิน เฟส Loppis Tobo เจี๊ยบ kalon5180@hotmail.com