Hội đồng hương Khánh Hòa

1. Mục đích:

1.1 Tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và thân tình, kết nối các thành viên có cùng mối quan tâm, sở thích lại với nhau.

1.2 Tạo cơ hội tăng cường sự tương tác, chia sẻ, trao đổi thông tin giữa các thành viên.

2. Nguyên tắc chung

2.1 Các Hội nhóm đều phải tuân theo tôn chỉ, mục đích và nguyên tắc hoạt động Hội Đồng Hương Khánh Hòa (HDHKH) đó là chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, cơ hội cũng như những vấp váp thất bại trong quá trình làm giàu.

2.2 Quyền gia nhập khai trừ các thành viên ra khỏi Hội nhóm được quy định bởi Nội quy riêng của từng Hội nhóm.

2.3 Khi tham gia tạo chủ đề và bình luận trên trang riêng của từng Hội nhóm, các thành viên phải tuân thủ theo Nội quy của diễn đàn và nội quy riêng của từng Hội nhóm.

2.4 Ban Quản lý có quyền can thiệp sửa/xóa tất cả các nội dung đăng tải trên trang riêng của từng Hội nhóm không tuân thủ Nội quy của Diễn đàn

2.5 Bất kỳ thành viên nào cũng có quyền khởi tạo hội nhóm với điều kiện phải có đủ 3 thành viên sáng lập và tất cả đều là thành viên chính thức. Mỗi thành viên được quyền khởi tạo 03 hội nhóm.

3. Quy định đối với Chủ tịch Hội nhóm

3.1 Chủ tịch Hội nhóm là người chịu trách nhiệm toàn bộ về việc quản lý hoạt động của Hội nhóm do mình khởi tạo.

3.2 Chủ tịch Hội nhóm phải cung cấp thông tin thật của mình, bao gồm: Họ tên, địa chỉ liên hệ, số chứng minh nhân dân, hòm thư điện tử, điện thoại liên hệ khi đang ký làm thành viên

3.3 Ngoài các nội quy chung do Ban Quản lý đề ra đối với hoạt động của các Hội nhóm, Chủ tịch Hội nhóm là người có trách nhiệm đề ra Nội quy riêng phù hợp với hoạt động của Hội nhóm do mình khởi tạo.

3.4 Điều lệ của từng Hội nhóm sẽ được Ban quản lý duyệt trước khi được phép công bố.

3.5 Chủ tịch Hội nhóm là người có quyền chỉ định các thành viên khác cùng quản lý nội dung trên trang của Hội nhóm do mình khởi tạo.

3.6 Chủ tịch Hội nhóm và Các thành viên sáng lập phải là người định hướng cho Hội nhóm hoạt động và phát triển lành mạnh; tạo không khí thân thiện, đoàn kết, khơi gợi niềm hứng khởi cho các thành viên khi tham gia vào Hội nhóm.

3.7 Chủ tịch Hội nhóm/Các thành viên quản lý nội dung phải đảm bảo điều kiện online thường xuyên để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh trong phạm vi Hội nhóm do mình quản lý.

3.8 Trong quá trình thực hiện quyền quản lý Hội nhóm, Chủ tịch Hội nhóm/Các thành viên quản lý nội dung phải tôn trọng quyền cá nhân của các thành viên, xử lý mọi vấn đề một cách công bằng, minh bạch. Khi sửa/xoá bài viết của thành viên, phải dựa trên các Nội quy chung của Diễn đàn HDHKH và Nội quy của Hội nhóm đó để có quyết định phù hợp.

3.9 Chủ tịch Hội nhóm được cấp quyền sử dụng các tính năng như: Đổi layout, Tên miền, Cấu hình theme, Danh mục diễn đàn để tùy biến thiết kế trang Hội nhóm theo sở thích chung của các thành viên trong nhóm.

3.10 Chủ tịch Hội nhóm được phép đại diện cho nhóm đăng banner quảng cáo trên Trang chủ và cột bên trái của trang Hội nhóm. Nội dung banner (hình ảnh, ngôn ngữ,...) phải tuân thủ đúng Nội quy cũng như các quy định chung của pháp luật Việt Nam.

4. Quy định đối với các hội viên

4.1 Các thành viên tham gia vào các Hội nhóm HDHKH hoàn toàn trên tinh thần tự nguyện, tuỳ theo sở thích, lĩnh vực mà mình quan tâm.

4.2 Các thành viên trong Hội nhóm phải đối xử với nhau bình đẳng, văn hóa và thân thiện, tuân thủ nghiêm túc các điều khoản trong nội quy chung của Diễn đàn cũng như Nội quy riêng của từng Hội nhóm. Đặc biệt, đề cao tinh thần tôn trọng lẫn nhau trong quá trình chia sẻ thông tin cũng như trao đổi, tranh luận về các vấn đề cùng quan tâm.

4.3 Để các Hội nhóm thực sự hoạt động có chất lượng, đề nghị các thành viên cân nhắc kỹ khi lựa chọn chủ đề, nội dung bài viết sao cho phù hợp với mục tiêu và định hướng phát triển của Hội nhóm, được đông đảo các thành viên quan tâm, tránh tình trạng spam các bài viết mang tính cá nhân hoặc mang tính quảng cáo.

4.5 Đoàn kết, góp sức xây dựng Hội nhóm ngày càng phát triển. Tuyệt đối tránh các hành động gây mất đoàn kết trong nội bộ Hội nhóm.

4.6 Tôn trọng quyền quản lý của Chủ tịch Hội nhóm/Các thành viên quản lý nội dung (sửa/xoá bài viết, nhắc nhở, cảnh cáo,…) trong phạm vi Hội nhóm mà mình tham gia. Nếu không đồng ý với cách xử lý của Chủ tịch Hội nhóm/ Các thành viên quản lý nội dung trong các hội nhóm, các thành viên có quyền kiến nghị lên Ban Quản trị để xem xét.

4.7 Tất cả Chủ tịch Hội nhóm và các thành viên của hội nhóm đều phải tuân thù theo bản nội quy này khi tham gia sinh hoạt trong các Hội nhóm.

Chúc các bạn tìm được thật nhiều niềm vui và nhiều kiến thức bổ ích khi tham gia sinh hoạt trong các Hội nhóm.