Hội Đấu Giá Đồ Mẹ Và Bé TPHCM

GROUP được thành lập năm 2015 với mục đích tạo ra một SÀN ĐẤU GI...Á nghiêm túc, mang đến cơ hội và lợi ích ngang nhau cho tất cả các thành viên. Tất cả những món đồ Không/ Chưa hoặc Đã sử dụng, nếu vẫn còn giá trị ở mặt nào đó đều có thể đăng Đấu Giá theo các quy định sau:
1. Ưu tiên các bài đăng đấu giá, mua/bán sản phẩm, tài sản phù hợp của cá nhân. Những bài đăng khác với nội dung không phù hợp hoặc các bài share link, dẫn nguồn từ nơi khác sẽ bị xóa mà không báo trước.
2. Các bài viết và bình luận nên được viết bằng Tiếng Việt có dấu. Hạn chế sử dụng ngoại ngữ hoặc ngôn ngữ của các cháu xì-tin để người đọc dễ tương tác.
3. Khi đăng topic đấu giá hoặc bán sản phẩm phải chú ý những quy định sau:
- Sản phẩm Đấu giá hoặc bán phải nghiêm túc, trung thực; đăng hình thật của sản phẩm; không share link dẫn nguồn từ nơi khác; không nằm trong danh mục hàng quốc cấm, hàng vi phạm pháp luật - do người đăng hoàn toàn chịu trách nhiệm.
- Sản phẩm Đấu giá phải rõ ràng, có mô tả sản phẩm; giá khởi điểm; giá thị trường tham khảo; bước nhảy giá (BID); phí ship; thời gian chốt: ngày, giờ rõ ràng.
4. Các thành viên tham gia Đấu giá, mua/bán phải hành xử, giao tiếp văn minh; không sử dụng ngôn ngữ thiếu văn hóa, không chửi thề, không thoá mạ/xúc phạm các thành viên khác. Không chấp nhận việc ủng hộ, xúi giục người khác thực hiện các hành vi sai trái hoặc vi phạm pháp luật.
5. Admin sẽ BLOCK VĨNH VIỄN và KHÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM BÁO TRƯỚC/GIẢI THÍCH đối với các trường hợp sau:
- Thành viên không tuân thủ 4 quy tắc trên.
- Thành viên có hành vi Lừa Đảo/Gian Lận, Hủy kết quả đấu giá/Từ chối không thực hiện cam kết quy định đấu giá với những vi phạm sau:
+ Đ/v Chủ top/Người bán: Có hành động kích giá lộ liễu; vì lợi ích cá nhân nên không chốt hoặc xóa ngang topic đấu giá; không ship hàng cho người win theo quy định; sản phẩm giao cho khách không giống như hình trên top đấu giá.
+ Đ/v người tham gia đấu giá/Người mua: Có hành vi bom hàng, đã xem tin nhắn nhưng vẫn không phản hồi - cho địa chỉ ship hàng ma hoặc hành hạ shipper (giao hàng tới nhưng cố tình không nghe điện thoại - không chịu nhận hàng mà trước đó đã hứa là sẽ nhận); phá rối bài đăng của thành viên khác (comment thiếu lịch sự, PR sản phẩm giành khách ngay trên topic bán hàng của người khác).
- Thành viên liên tục spam topic hoặc comment với nội dung PR các dịch vụ bán sim, các loại thuốc "thần thánh", bài viết câu like, kinh doanh đa cấp v.v... hoặc share bài - share link nhảm gây ảnh hưởng đến cộng đồng Group.
6. Group sẵn sàng hợp tác với những cá nhân hoặc tổ chức có các sản phẩm hay dịch vụ hữu ích trong việc truyền thông (PR). Các bài ghim, bài quảng cáo kinh doanh và bài bán hàng chuyên nghiệp cần thảo luận chi phí với Admin Group trước khi đăng.
7. Việc kiểm soát tất cả mọi thông tin trong Group là việc làm rất khó vì vậy đề nghị các thành viên cùng chung tay xây dựng và hỗ trợ Admin dọn rác bằng cách sử dụng chức năng Report bài viết sai phạm.
-------------------------
Trân trọng !