Cafe Phim 3D - 50 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội

Với không gian hiện đại, tiện nghi và kiến trúc hài hòa, bạn hoàn toàn thoải mái, uống café hoặc dùng thức ăn nhẹ và thưởng thức những bộ phim bom tấn của Hollywood qua kính 3D cùng bạn bè, gia đình.
Nằm tại số 50 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội (cắt đường Vũ Trọng Phụng & Nguyễn Tuân), Café Phim 3D chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn trẻ thanh niên, sinh viên, học sinh. Nơi bạn có thể xem phim 3D với màn hình rộng 42 inch theo công nghệ mới của LG, kính 3D không sạc pin, hiệu ứng 3D luôn rõ nét cho dù bạn ngồi ở bất kỳ góc độ và khoảng cách nào.
Hãy đến và chìm hoàn toàn vào không gian sôi động của những thước phim hấp dẫn và đưa tay bắt những ngôi sao bay ngang qua sát mắt bạn. Woa!!!! Cảm giác thật tuyệt mà bạn chưa bao giờ được chứng kiến .
Cảm giác bất ngờ , thú vị ngay trước mắt bạn mà chỉ có ở 50 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
Điều đặc biệt là ở CHUẨN QUÁN có hệ thống các phòng chiếu riêng biệt cho cặp đôi, nhóm bạn hoặc gia đình,CHUẨN QUÁN không mở các phòng chiếu xem chung, không mở các phòng chiếu đeo tai nghe mà nghe trực tiếp để tạo cảm giác thoải mái cho người xem, các phòng được thiết kế nhiều kiểu riêng biệt ấn tượng, phong cách 3D, thoải mái, tha hồ cho các bạn lựa chọn.
Và...CHUẨN QUÁN còn nhận tổ chức các buổi sinh nhật, offline, liên hoan, họp lớp với một không gian vô cùng lãng mạn, nhẹ nhàng.Đây quả thực là một nơi rất phù hợp với những sở thích của các bạn !

Ngoài ra, đến với CHUẨN QUÁN, ngoài các đồ uống thông dụng với mức giá sinh viên từ 10k đến 35k các bạn còn được thưởng thức các món ăn ngon kiểu Hàn Quốc, Nhật Bản và một số nước nổi tiếng về ẩm thực như đang ngồi trong các nhà hàng sang trọng bậc nhất.
Hãy đến với CHUẨN QUÁN – 50 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội để cảm nhận, thưởng thức cùng nhịp điệu cafe Phim 3D và các món ăn mới lạ.
Để biết mọi thông tin chi tiết và gọi điện đặt phòng trước xin vui lòng liên hệ theo số máy: 04.668.10325
Hotline :0167.667.2345
Địa chỉ : 50 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
Like Facebook xem ảnh quán nhé: http://www.facebook.com/cafephim3d.net
Hy vọng CHUẨN QUÁN sẽ mang đến cho các bạn một cảm giác thật sự thoải mái và thân thiện...!