KiểmtoánĐạiDương-OceanAudit

Nếu Chưa Quản Lý Tốt Tài Chính của mình, đây có thể là giải pháp Cuối Cùng cho bạn. 4M là chương trình quản lý tiền trên thiết bị di động đơn giản nhất thế giới. Bất cứ ai cũng có thể xài, từ trẻ em đến người già.
Khác với tất cả những ứng dụng hiện có, 4M không đơn thuần là một sổ ghi chép các thu chi mà còn nhẹ nhàng giúp bạn xây dựng những thói quen tư duy tài chính tích cực, ví dụ: phải chi tiền ra các hũ Tiết kiệm, Đầu tư, Giáo dục … khác nhau, phải tự thưởng bản thân như thế nào. Thông qua đó, bạn biết sử dụng đồng tiền hiệu quả hơn rất nhiều.
Ngày xưa, khi lang thang tốn hàng ngàn USD bên Singapore để học về hệ thống quản lý tiền này (bây giờ MMI ở Việt Nam là sướng rồi), tôi chỉ ước gì người Việt Nam mình được tiếp cận nó càng sớm càng tốt, đặc biệt là các em nhỏ. Tương lai mỗi người sẽ khá hơn rất nhiều.
Đó là lí do tại sao nhóm chúng tôi tốn đến ngày hôm nay chính xác là 6 tháng, trên 30 phiên bản từ khi chỉ còn là trang giấy trắng, để tặng các bạn một ứng dụng HOÀN TOÀN HOÀN HẢO & MIỄN PHÍ.
Với những ai đã xài 4M trước đó, hãy cài đặt lại ngay bởi vì 4M lần này đã được tích hợp máy tính, sao lưu dữ liệu, nhiều tùy chọn khác để các bạn thể hiện chính mình.
Bấm link ngay:
Android: http://tinyurl.com/pxvlz3o
IOS: http://tinyurl.com/nf52z6l (dành cho IP5 trở lên) Tham khảo thêm: www.4mmoney.com