Văn B K24 Đại học Quy Nhơn 2001-2005

Thân chào tất cả các thành viên trong nhóm Văn BK24!

Mình rất vui khi nhờ mạng xã hội facebook, mình có thể tạo được một khoảng không gian để lớp chúng ta có thể gắn kết với nhau (tuy là thế giới ảo). Qua đây, mỗi người sẽ tìm thấy lại chính mình trong những tháng ngày hồn nhiên thơ mộng thời sinh viên, cũng như chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ rất thật về cuộc sống thường nhật.

Cảm ơn tất cả đã nhiệt tình ủng hộ, tham gia để lớp chúng ta ngày một thêm gắn bó dù bạn, dù mình mỗi người một phương trời, một hoàn cảnh và một cách sống khác nhau.

Tất nhiên, sẽ có những ý kiến trái chiều, những phản biện, nhưng mình hy vọng sẽ tìm ra được tiếng nói chung trong việc chuẩn bị cho cuộc hội ngộ (ngoài đời thật) kỷ niệm 10 năm ngày ra trường.

Tất cả những bài đăng trong nhóm này, chỉ có thành viên trong nhóm được cập nhật và nhìn thấy. Và nhân đây, mình cũng xin có đề nghị: Các bạn cùng mình chung tay giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt ngay tại diễn đàn ảo này, không đăng, hoặc bình luận bằng những từ ngữ quá thô tục gây phản cảm, hoặc những câu từ làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của một cá nhân cụ thể nào đấy. Nếu có những câu từ, hình ảnh không phù hợp, mình xin phép được báo cáo sai phạm hoặc ẩn đi.

Chào thân ái đến tất cả!


Thành viên Ban Liên lạc Lớp Văn THB K24
(tự phong)
YNa