Học IELTS cùng chuyên gia

Đây là một Group TỰ HỌC IELTS cũng như TỰ HỌC TIẾNG ANH CƠ BẢN &... NÂNG CAO HẰNG NGÀY với mục tiêu giúp đỡ và chia sẻ với các bạn tips, kiến thức, bài học IELTS và tiếng Anh hằng ngày. Group cũng là nơi giao lưu giữa các các bạn đang học IELTS và các chuyên gia IELTS như thầy Gary, Tony, Keith, Kathy… cùng nhiều bạn đã thi IELTS đạt điểm cao… Do đó, các bạn có thể chia sẻ các thắc mắc, khó khăn trong quá trình học IELTS và tiếng Anh để mọi người cùng trao đổi, thảo luận, cùng giúp nhau tiến bộ nhé.

Các bạn đừng ngại đặt câu hỏi nha, FREE 100%. Hãy đặt câu hỏi bằng Tiếng Anh nếu muốn nhận sự giúp đỡ từ các chuyên gia IELTS nước ngoài. :D


Một số điểm lưu ý:

1. KHÔNG SHARE! HÃY POST BÀI KÈM TRÍCH DẪN NGUỒN! Các bạn phải post bài trực tiếp. Vì như thế sẽ không làm mất tính tương tác trong Group do các bạn phải sang nơi khác đọc bài. Các bạn có thể dẫn nguồn bằng cách ghi tên nguồn ở dưới. Khuyến khích chia sẻ tài liệu học.

2. Các Thành Viên có ĐÓNG GÓP ÍT NHẤT 4 POSTS TRỞ LÊN trong 1 tháng, nghĩa là 1 tuần 1 Post có ích cho Members. Có thể đăng thông tin lớp học IELTS hoặc các khóa học khác liên quan đến Tiếng Anh 1 lần/ tháng. Nếu chưa đủ số lượng thì Admin sẽ Xóa bài.

3. Các bài Post và Comment có nội dung không lành mạnh hoặc không liên quan đến tiếng Anh sẽ bị xóa và người Post sẽ bị remove khỏi group vô thời hạn.

Chúc cả nhà học tốt! Vì một tương lai chém tiếng Anh như gió :D