เปิดหารสินค้าพรีออเดอร์บ้านน้องโบนัส

***รบกวนลูกค้าอ่านรายละเอียดทำความเข้าใจก่อนจองสินค้าด้วยค่ะ***

สินค้าพรีออเดอร์ เป็นสินค้าสั่งซื้อจากทางจีน ไม่มีสินค้าในสต๊อก แม่ค้าเห็นแต่รูป ไม่เคยเห็นสินค้าจริงมาก่อน ทำหน้าที่เป็นเพียงตัวกลางในการสั่งซื้อสินค้าเท่านั้น
#ความผิดพลาดของสินค้าที่อาจเกิดขึ้นได้ของสินค้าพรีออร์เดอร์ เนื่องจากเป็นสินค้าที่สั่งจากประเทศจีน แม่ค้าเห็นแต่รูป และธรรมดาช่องการขายของทางอินเตอร์เน็ต ทางร้านจีนย่อมตกแต่งรูปใ้ห้ดูสวยงาม
มีความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้จากที่เคยพบ ดังนี้
#สี สีของสินค้าบางครั้งอาจผิดเพี้ยนไปจากรูปที่เราเห็นเนื่องจากการตกแต่งเพื่อความสวยงาม เช่นในแบบเสื้อสีชมพูเข้ม ของจริงที่ได้รับ
สีชมพูอ่อน
#แบบ กรณีที่แบบที่เปิดพรีไม่เหมือนกับในรูป เช่นแบบเป็นรูปคิตตี้ แต่ของจริงมาเป็นแมวอะไรก็ไม่รู้ ไม่เหมือนคิตตี้ หรือแบบเป็นเจ้าหญิงซินเดอร์เลอล่าร์ ของจริงออกมาไม่เหมือนเจ้าหญิงซินเดอร์เลอล่าร์ เป็นต้น
#ขนาดและไซส์ไม่ตรงตามที่ระบุหรือได้สินค้ามาไม่ครบไซส์
เช่น เปิดจองพรี ไซด์ 90 - 130 แต่ของที่ได้รับ 100-140 หรือ สั่งของ 90-130 ของจริงมา 90-120 ไซด์มาไม่ครบ ทั้งสองกรณีนี้ทางร้านก็จะคืนให้กับลูกค้าที่ไม่ได้ไซด์ที่จอง
#ขนาดไม่ได้มาตรฐาน สั่งไซด์ 900แต่ของจริงมาทำไมมันใหญ่ปานไซด์ 100 หรือทำไมมันเล็กเหมือน 80 เป็นต้น
#คุณภาพเนื้อผ้า ผ้าไม่ดีเหมือนในรูป
เหตุเหล่านี้อาจเกิดขึ้นได้ในบางรอบพรีออเดอร์ ทั้งนี้จึงจำเป็นต้องชี้แจ้งให้ลูกค้ารับทราบก่อนตัดสินใจจอง #เพราะสินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืน

**สินค้าร่วมหารต้องมียอดจองครบแพค ถึงทำการสั่งซื้อ
**สินค้าร่วมหารเมื่อเปิดหารแล้ว ห้ามยกเลิก ห้ามเปลี่ยนสี เปลี่ยนลาย หรือเปลี่ยนไซด์ เพราะหากมีการเปลี่ยนแปลงจะทำให้สินค้าไม่ครบแพค จะทำให้คุณแม่ท่านอื่นที่ร่วมหารไม่ได้รับสินค้านั้น ๆ
#ระยะเวลาการรอสินค้า
** หลังปิดรอบ ลูกค้าต้องรอสินค้าประมาณ 25 - 30 วัน ลิขสิทธิ์ 30-45 วัน อาจจะช้าหรือเร็ว ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย สิ่งแรกคือ การโอนเงินของทุกท่านหากโอนช้าก็ส่งยอดสั่งซื้อช้าและขี้นอยู่กับร้านจีนส่งของด้วย ปกติแล้วหลังจากร้านจีนส่งของเข้าโกดังไทย ก็จะส่งใช้เวลาจากโกดังจีนมาโกดังไทย ประมาณ 10-12 วัน(หรือเร็วกว่านั้น) ระยะเวลาที่แจ้งได้เผื่อเวลาไว้แล้ว ซึ่งทางแม่ค้าจะแจ้งระยะเวลาการรอให้ทราบเป็นครั้ง ๆ ในกลุ่มค่ะ

**ค่าธรรมเนียมคืนเงิน โดยหักค่าธรรมเนียมโอนคืน กสิกร ไทยพานิชย์ กรุงไทย. 10./ธ.อื่น 25.ค่ะ และในกรณีสินค้าหมดจะต้องแบกรับภาระค่าธรรมเนียมคนละครึ่งนะค่ะ กสิกร ไทยพานิชย์ กรุงไทย 5บ./ธ.อื่น 13บ. ค่ะ

***กรุณาโอนเงินให้ตรงตามกำหนด***
***และ งดทวงสินค้าก่อนกำหนด* ***
โปรดเข้าใจตามนี้ด้วยคะ หากสินค้ากำหนดที่ได้รับแจ้งมาว่าของหมดแน่ๆ ไม่ต้องรอ แม่ค้าก็จะแจ้งคืนเงินให้คะ ดังนั้นขอชี้แจงอีกครั้งว่าสินค้าพรีออร์เดอร์ เหมาะกับคนที่รอของได้ ถ้ารีบใช้หรือรอไม่ได้ รบกวนสั่งสินค้าที่มีพร้อมส่งนะคะ

*******ขอบคุณมากค่ะ******