Chợ Xanh Khu Dân Cư Linh Đàm - Hoàng Mai

CÁCH CHÚNG TA XÂY DỰNG Chợ Xanh Khu Dân Cư Linh Đàm
-Nơi bạn có ...được những món đồ NGON, SẠCH, ĐẸP như ở nhà mình
PHẦN I, Giới Thiệu về chợ
Chợ khu Dân Cư ( chợ Làng) - nét đặc sắc của Việt Nam,
Thời nay đã có sự giao thoa mãnh liệt giữa Chợ Dân Cư & Chợ Hiện Đại (siêu thị, trung tâm mua sắm) & Chợ Online (đi chợ qua mạng internet). Mong muốn của chúng xây dựng và quản lý Chợ Xanh Khu Dân Cư Linh Đàm nhất định phải có được sự kết hợp những mặt tích cực của các loại hình chợ nêu trên, vậy chúng ta cần làm những gì?
- Hãy sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt có dấu để tránh hiểu lầm trong truyền thông và giao dịch,
- Luôn đề cao tính văn minh trong việc mua bán tuân thủ các thoả thuận giữa người mua với người bán đảm bảo tính rõ ràng, sòng phẳng (như đi siêu thị) góp ý chân thành thân thiện (như người trong một làng) TUYỆT ĐỐI KHÔNG dùng những lời lẽ KHÔNG CHUẨN MỰC tranh cãi lẫn nhau nơi đây.
PHẦN II,
Ai có thể đi Chợ Xanh Khu Dân Cư Linh Đàm?
Bất kỳ bạn là ai đều có thể đi chợ:
- Bạn có thể là người của Chợ Xanh Khu Dân Cư Linh Đàm, chắc chắn rồi :)
- Bạn có thể là bạn, người thân của những người của khu đô thị này, thật tuyệt nếu bạn thích Group chợ này :)
- Bạn có thể là khách vãng lai ghé thăm Group chợ và có thể bắt gặp được món đồ gì đó mang lại niềm vui cho mình/bạn bè/người thân của mình :)
Miễn sao:
- Bạn có ngôn từ thân thiện dễ mến và sẵn sàng nhấn nút Like, nút Share (chia sẻ) và có những Comment (bình luận) xây dựng để khuyến khích mọi người làm ra và tạo nên những sản phẩm ĐÃ NGON CÀNG NGON HƠN, ĐÃ ĐẸP CÀNG ĐẸP HƠN, ĐÃ PHỤC VỤ TỐT CÒN PHỤC VỤ TỐT HƠN :) – việc này là rất quan trọng,
- Bạn hứng thú với các sản vật nơi đây và sẵn sàng thưởng thức và giới thiệu cho bạn bè của mình – điều này thật tuyệt,
- Có thể lúc này bạn chỉ dạo qua đây song bạn sẵn sàng TẠO CẢM HỨNG cho những người trong chợ bằng những hình ảnh đẹp bạn có, những ngôn từ đầy phấn khích, những kiến thức mà bạn đã từng trải nghiệm. Đôi khi bạn sẽ được THƯỞNG THỨC MIỄN PHÍ bằng cách tham gia vào “PHI ĐỘI CHUỘT BẠCH” với những món ăn cực NGON, BỔ DƯỠNG, KHÔNG ĐỘC HẠI mà những người bán ở chợ tạo ra.
PHẦN III,
Ai có thể là người đc Đăng bán ở Chợ Xanh Khu Dân Cư Linh Đàm?
Tất cả chúng ta những người dân trong khu đô thị cũng như khách vãng lai đều được bán hàng trong Group, nhưng để đảm bảo lợi ích của cư dân chúng tôi, chúng tôi yêu cầu các thành viên tham gia bán hàng trong chợ phải đảm bảo các nội dung sau
- Đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lý
- Hàng bán tại group này hoàn toàn là Free ship..
- Mỗi thành viên đăng bán hàng trong Group mỗi ngày chỉ được đăng 1 bài duy nhất và đc comment để đẩy bài lên
- Các bài đăng yêu cầu ghi rõ giá sản phẩm và địa chỉ bán hàng
Những thành viên nào mà ko thực hiện đc những nội dung trên, ADD kiểm duyệt bài sẽ xóa ko cần thông báo, vi phạm nhiều lần sẽ ban nick vĩnh viễn khỏi Group.