ArsenalZONE FC

Đội bóng được điều hành và quản lí của Arsenal zone FC. Thành lập với mục đích giao lưu học hỏi giữa các Fan Arsenal với nhau, những người yêu bóng đá đẹp, rèn luyện sức khỏe và đồng thời kéo anh em Fan Arsenal lại gần gũi đoàn kết với nhau hơn, hiểu nhau hơn. Làm cho đội bóng Arsenal zone FC phát triển mạnh mẽ hơn và cùng hòa chung vào các hoạt động bóng đá mà AFC VN tổ chức. Tất cả vì 1 Arsenal zone FC vững mạnh phát triển hơn.
Nội quy về giờ tập luyện và thi đấu:
Đội sẽ thi đấu cố định vào (5h30 thứ 5) có thể thay đổi vì có thể đá vs đối or ae tập luyện nhé và 4h chủ nhật hàng tuần.
1) Đi chậm không báo trước phạt 20k nộp vào quỹ vào hôm đi tập sau.
2) Nghỉ tập mà không báo trước phạt 50k nộp vào quỹ vào hôm đi tập sau.
3) Tuân thủ mọi điều lệnh của đội trưởng về vấn đề tập luyện, thi đấu, thay người.
4) Ae trong đội không được mất đoàn kết gây gổ chửi nhau, đánh nhau. Hành vi này nếu xảy ra sẽ bị khai trừ ra khỏi đội.
Tiền phạt sẽ đưa vào quỹ chung của đội.
Mọi chi tiết xin liên hệ tới sđt của mình: 0972636900
or Đội phó Hà Xuân Trung sđt: 0988164618
_Nhắn nhủ tới mọi người trong team: " Hi vọng mỗi anh em đề cao tinh thần trách nhiệm với team, thật sự thì ai cũng có việc, cũng bận cả nhưng nếu biết thu xếp thời gian cùng với lòng nhiệt tình và tâm huyết với team thì mình nghĩ nhiều anh em đã không vắng mặt quá nhiều trong các trận đấu trong thời gian qua khiến đội bị thiếu người và hổng vị trí khá nhiều, làm team nhiều phen khốn đốn"
Vậy mong mọi người từ bây giờ tâm huyết với team hơn để FC ArsenalZONE là 1 FC lớn, đoàn kết, vững mạnh, kĩ luật và có vị thế.
Thân !!!!!!! :)