FIFA NEXTGEN VIP THAILAND

FIFA NEXTGEN VIP THAILAND รวมพลคนรักฟีฟ่า
www.fifanextgen.com

ยินดีต้อนรับ คลับฟีฟ่าทุกคน เข้ามาแชร์ประสบการณ์และร่วมพูดคุยเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับแพทฟีฟ่าและออฟชั่นเสริมต่างๆเกี่ยวกับแพทนอกเหนือจากเรื่องนี้ให้ไปโพสที่อื่น เข้ามาแล้วขอความกรุณาสุภาพและให้เกียรติซึ่งกันและกัน มิฉนั้นท่านจะโดนแบนสถานเดียว

สมาชิกในกลุ่ม FIFA NEXTGEN VIP THAILAND คลับคนรักฟีฟ่า ทราบทั่วกันว่ากลุ่มนี้ได้สร้างขึ้นมาเพื่อแจกแพท FIFA NEXTGEN VIP THAILAND โดยมีเงื่อนไขต่างๆในการสนับสนุนแพท โดยแพท VIP ได้ขอเครดิตแพทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแพทมอดดิ้งเว แพทเวียดนาม แพทบราซิล และอีกมากมายล้วนแล้วผมได้ขอเครดิตมาประยุกต์เป็นแพท VIP ให้ท่านที่ชอบได้เล่นกันครับ ทุกอย่างที่ทำมีในแพททั้งหมด ถ้าไม่มีก็จะอัพเดตกันไป คำถามในกลุ่มนี้จะเกี่ยวกับแพทและปัญหาของแพทเราโดยตรง ท่านไหนจะเอาอะไรมาแจกที่เกี่ยวกับ FIFA ในกลุ่มเรากรุณาให้เครดิตคนทำ และจะมาขอนู่นนี้กลุ่มนี้ไม่มี ท่านไหนที่มาถามเกี่ยวกับปัญหาที่ไม่ได้เกี่ยวกับแพททางกลุ่มก็จะขอลบข้อความและถ้ายังโพสอีกก็จะแบนทันที ยังไงที่เราตั้งกลุ่มขึ้นมาชื่อก็บอกว่า FIFA NEXTGEN VIP THAILAND และ VIP ขอชี้แจงว่าทางเราไม่ได้บังคับแล้วแต่ความพึงพอใจของท่านที่จะช่วยสนับสนับสนุนเราขอทำความเข้าใจก่อนโหลดด้วยทุกครั้ง ขอบคุณทุกคนทีช่วยสนับสนุนแพทเรา ขอให้ทราบทั่วกัน

เยี่ยมชมเพจแพท FIFA ที่เดียว https://www.facebook.com/pages/Thailand-Super-Evolution-Patch-BIG-FIFA-By-Kan/300405260077216