Fan Manchester United(Mãi yêu quỷ đỏ)

Fan Manchester United(Mãi yêu Quỷ Đỏ)xin gửi lời chào tới toàn thể fans MU,và tất cả thành viên trong nhóm

*Fan manchester united(mãi yêu quỷ đỏ) xin chân thành cảm ơn tới tất cả mọi người, đã cùng đóng góp xây dựng nhóm.
*Fan manchester united(mãi yêu quỷ đỏ) ban đầu thành lập cũng chỉ nghĩ rằng đó là nơi thể hiện tình yêu của riêng bản thân dành cho MU,sau thời gian hoạt động có rất nhiều những trái tim cùng tình yêu lớn luôn hướng và nghĩ về thành manchester united cùng chia sẻ trong nhóm.từ khi tạo nhóm đến giờ chưa có thông báo hay phương thức hoạt động của nhóm.sau một năm trôi qua cũng có nhiều biến cố từ những giây phút ăn mừng hụt cúp vô địch NHA lần thứ 20,rồi nhiều khoảnh khắc buồn vui,MU đem lại cho mỗi chúng ta tới giờ.
*Fan manchester united(mãi yêu quỷ đỏ) là nhóm phi lợi nhuận,nhóm là nơi để tất cả những manucians thể hiện tâm trạng,cảm xúc xuất phát từ trái tim.cùng nhau chia sẻ và cùng hát khúc ca GLORY GLỎRY MAN UNITED...
*Fan manchester united(mãi yêu quỷ đỏ) trong nhóm có rất nhiều thành viên bất đắc dĩ ban đầu tạo nhóm Sơn Buffalo đã add mn ko thích có thể tự leave group.mình cũng rất mong muốn có nhiều fans Mu tham gia nhóm,để cùng nhau chia sẻ về tình yêu dành cho MU...!
*Fan manchester united(mãi yêu quỷ đỏ) đôi khi có một số bạn đăng tải hình ảnh quảng cáo,ko phù hợp ,không có gì liên quan về MU sẽ bị Remove mong các bạn thông cảm.!Trong nhóm cũng có nhiều anti MU khuyến cáo các bạn chém và bình luận ở giới hạn không mất đoàn kết tình anh em...!
*Fan manchester united(mãi yêu quỷ đỏ)mọi người cùng nhau chia sẻ từ hình ảnh.clip,những tin tức và tất cả cái gì thuộc về mu là ko có giới hạn để xây dựng nhóm và tình yêu MU là mãi mãi.MU luôn là no.1 trong trái tim của tất cả manucians...
Thân gửi toàn fans trong nhóm....