Real Madrid C.F - Việt Nam

Bấm Like Page facebook:
https://www.facebook.com/RealMadridVietN...amC.F

- Trở thành một Madridista có nghĩa là luôn bên cạnh và ủng hộ vô điều kiện, bất kể chúng ta thắng, hoà hay thua.
- Trở thành một Madridista có nghĩa là luôn bảo vệ đội bóng của bạn dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.
- Là một Madridista thì luôn tin tưởng vào HLV và các cầu thủ của mình.
Luôn tự hào khi khoác lên mình màu áo Real Madrid.
- Là một Madridista thì luôn cảm thấy đau đớn nếu các cầu thủ ko rời sân với một chiến thắng nhưng bởi vì là một Madridista nên chúng ta luôn bước đi trong thế ngẩng cao đầu.
- Là một Madridista thì không phải vì một trận thua mà chúng ta thay đổi tình yêu với câu lạc bộ, cũng như ko phải ủng hộ đội bóng chỉ vì bất cứ một cầu thủ hay một cá nhân nào.
- Là một Madridista, ko phải chỉ thời gian các bạn theo dõi đội bóng đủ dài thì nói lên việc bạn là một Madridista vĩ đại, mà là cảm giác của bạn khi thua, niềm vui của bạn khi thắng và quan trọng nhất là niềm tin của bạn ko bao giờ vơi cạn với màu áo của Real Madrid.
- Là một Madridista thậm chí nhiều khi còn ko đong đếm được Real Madrid đã thổi bao nhiêu ngọn lửa nhiệt huyết trong cuộc sống và ước mơ của mình. Đôi khi, tình yêu lại lớn lao đến vậy.
- Madridista, hãy lắng nghe những điều này. Đó không chỉ đơn thuần là những ngôn từ. Đó là tình yêu, là sự ngưỡng mộ, là sự cống hiến, là hy vọng, là tin tưởng, là vững lòng.
- Là một Madridista thì luôn háo hức và luôn ước mơ được xem một trận trực tiếp của Real Madrid. Háo hức và ước mơ được hoà vào tập thể fans ở Bernabeu. Đó luôn là một cảm giác mà bạn ko thể diễn tả đc thành lời.

TÔI LÀ MỘT MADRIDISTA VÀ SẼ LUÔN LUÔN NHƯ VẬY ♥
#HALAMADRID ♥