Hội du học sinh Việt Nam tại Auckland-NewZealand

Group Description. Please Read!
______________________

Mong các bạn bỏ 2 phút ra đọc nội quy Hội.

______________________

Facebook hội du học sinh tại Auckland, New Zealand, sôi động nhất, nhiệt tình nhất dành cho người Việt ở bất cứ mọi nơi trên New Zealand. Các bạn student visa, work visa, working holiday visa, visitor visa, over-stayer, Pr, citizen đều được chào đón.

Mọi sự đóng góp cá nhân đều dựa trên tinh thần vô tư, cá nhân và phi lợi nhuận.Mọi người giúp đỡ có trách nhiệm cũng như tư vấn trên tinh thần cá nhân mỗi người. Tất cả những trường hợp PR Cty Du Học kiếm lợi nhuận sẽ bị PERMANENT BAN khỏi group.

Các hoạt động quảng cáo (events, activities, nhà hàng, tìm việc, tìm nhà..vv) hoặc mua bán có quyền đăng lên tường của HỘI (Phạm vi Auckland và toàn New Zealand). Các bài đã đăng muốn được kéo lên trên thì nên comments ngay tại bài đã đăng và không đăng một bài nhiều lần (sau thông báo vẫn tiếp tục post bài sẽ bị xóa ko cần báo trước).
Các bạn mở shop bán hàng có thể vào Group Events tạo riêng cho mình một page để bán hàng online, hoặc ai muốn bán hàng số lượng lớn.

Các thông tin về các suất học bổng luôn được chào đón tại đây.

Các vấn đề về chính trị cá nhân hoặc quốc gia sẽ bị xóa không báo trước.

Các bài viết có giá trị với sinh viên đều được lên trang nhất trong vòng ít nhất 2 ngày.

Không phân biệt vùng miền, lịch sự, tôn trọng mọi người trong hội, không gây mất đoàn kết. Mọi sự phân biệt sẽ được mời ra khỏi HỘI. Là người Việt xấu hay đẹp, tốt hay không tốt cũng là những người giúp nhau đầu tiên khi bạn gặp rắc rối.

Https://www.facebook.com/groups/SVDHNZ/


SVDHNZ@groups.facebook.com