Fintech Vietnam

Thân gửi các anh chị, các bạn quan tâm đến lĩnh vực Công nghệ Tà...i Chính – Financial Technology (FINTECH),

Fintech Vietnam là một nhóm đóng được quản lý và khơi nguồn bởi Fintech Club Vietnam mà Dragon Capital và Standard Chartered Bank rất vui được đóng góp với trò nhà tài trợ.

Hiện tại nhóm Fintech Vietnam rất vinh dự được quản lý bởi các core-members của Fintech Club Vietnam là anh Trần Hữu Đức, Head of FPT Ventures, anh Nguyễn Bá Diệp, Vice Chairman của MoMo và anh Hiếu Võ, Associate Director của Dragon Capital.

Mục đính và tiêu chí của nhóm Fintech Vietnam là thúc đẩy những thảo luận bổ ích, phát triển và hoàn thiện hơn những ý tưởng và kết nối giữa các công ty, ý tưởng về Fintech với nhau và với cộng động nhà đầu tư, nhà tài trợ. Nhóm không hoạt động vì mục đích thương mại, quảng cáo hay PR cho bất kỳ tổ chức và các nhân nào và cũng sẽ cố gắng filter spams đến mức có thể.

Cũng vì mục đích này, mong các anh, chị các bạn cùng chí hướng đã tham gia cùng đóng góp, chia sẽ, xây dựng một nhóm, cộng đồng Fintech Vietnam có ý nghĩa đối với bản thân chúng ta và chiều sâu.

Trân trọng,
Đại diên các Admins

(A professional working group of Fintech companies, founders, mentors and investors. We aim to promote Fintech sector through providing meaningful discussions, business ideas, veteran opinions, and connection with regulators and investors.)