Arsenal Artist Football Club - AAFC

★★ AAFC | Arsenal Artist Football Club (http://www.facebook.com/aafcvn), đội bóng phong trào của các Gunners ở Tp.HCM với phong cách chơi bóng rất riêng, phong cách của những nghệ sỹ sân cỏ.

AAFC | Arsenal Artist Football Club, amateur football club of Gunners in HCMC. We play the way Gunners play, like an artist.

Gởi các bạn Gunner!
Với tình yêu lâu năm dành cho Arsenal, chúng tôi đã lập ra đội bóng phong trào AAFC - Arsenal Artist Football Club tại Sài Gòn.
Đội bóng là nơi tập hợp, kết nối những anh em Gunner khắp nơi, được điều hành bởi những anh em lớn tuổi chuyên môn và đặc biệt có sự tham gia của các nghệ sỹ trong showbit như Hồ Hoài Anh, David Phạm, DV Văn Anh, Người mẫu Trần Qúy....

Đội sinh hoạt đá bóng sân 7 và 11 người. Hàng tuần sẽ có 2 buổi tập luyện và thi đấu giao hữu. Ngoài ra, group còn tổ chức các buổi off xem bóng đá, sinh hoạt dã ngoại.....
Chúng tôi luôn chào đón những bạn Gunner từ khắp mọi nơi. Các bạn có thể tham gia group để đá bóng, cỗ vũ, off xem bóng đá...hoặc các sinh hoạt khác, không phân biệt trình độ, giới tính...

AAFC tuy là đội bóng hoạt động phong trào nhưng BLĐ sẽ cố gắng đầu tư về tư duy cho các em, cũng như cải thiện về tổ chức để anh em đội bóng hoạt động bộ máy chuyên nghiệp, các anh em có sự cạnh tranh công bằng, lành mạnh...để cùng nhau phát triển.

★★ BLĐ sẽ chọn ra tạm thời nhóm A và B. Tuy nhiên chỉ là tạm thời, danh sách có thể thay đổi, các bạn A nếu phong độ và thái độ không tốt có thể bị thuyên chuyển xuống B, hoặc các bạn nhóm B nếu phát triển tốt cũng có thể lên A.

1/ Nhóm A gồm các bạn có chuyên môn tốt hơn chút, sẽ chọn lọc để đá giao hữu với các đội mạnh trên sân 11 hoặc tham gia các giải.

2/ Nhóm B gồm các anh em đam mê, chưa quen với sân 11, và đang cần tập luyện thêm, sẽ được sắp xếp giao lưu với các đội sân 7.

★★ Vậy nên các bạn chú ý 1 số điểm sau:

1/ Những anh em siêng năng tập luyện, có trách nhiệm với đội bóng sẽ được ưu tiên ở đội hình xuất phát.

2/ Những anh em chuyên môn tốt, nhưng vắng nhiều ở các buổi tập, các buổi sinh hoạt giao lưu với anh em trong đội sẽ không được ưu tiên đá chính, thậm chí có thể từ A xuống B.

3/ Những anh em có tư cách, tác phong không đúng mực trên sân với đồng đội, với đội bạn, cho dù trình độ chuyên môn ở mức nào, BLĐ cũng sẽ có kỷ luật nếu anh em không thay đổi.

★★ AAFC và BLĐ sẽ là những người hướng các Gunners đi đúng hướng theo đội bóng mà các bạn yêu thích. BLĐ sẽ là những người luôn theo sát để xem sự phát triển của anh em.

Anh em hãy nhớ Arsenal chúng ta có thể đá thua, đá không hay một trận nào đó nhưng hình ảnh chúng ta luôn đẹp, phong cách chúng ta luôn là những người lịch lãm, đàng hoàng và có tư cách tốt cả trong và ngoài sân cỏ.

(BLĐ AAFC - http://www.facebook.com/aafcvn)