Awake Your Power Club

AYP Club là cộng đồng tập hợp những AYPer từ tất cả các khóa từ ...những ngày đầu hay mới vừa tốt nghiệp. Tin rằng những ngọn lửa nhiệt huyết từ những AYPer mới cộng hưởng cùng kinh nghiệm của những đàn anh đi trước sẽ mang lại một sức mạnh tàn phá sự lười biếng cũng như xua tan đi nỗi lo không có kinh nghiệm hay "quan hệ" thì biết hỏi ai. Đừng lo, các bạn chỉ cần máu lửa thôi, còn hướng dẫn cứ để bọn anh. (Lê Tiến Dương nói)

Khởi động chương trình Mentor (người hướng dẫn) vs Mentee (người được hướng dẫn), Group sẽ cố gắng mời các AYPer đã đi làm bước vào vai trò Mentor trên các lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật, truyền thông,... về để làm ban cố vấn, những AYPer khác muốn trở thành Mentee thì hãy chuẩn bị sẵn sàng chờ đợi những thông báo tiếp theo của Group. Những AYPer nào đọc được thông báo này muốn tham gia vào ban cố vấn thì vui lòng liên hệ với mình qua email tduong297@gmail.com hoặc Facebook: https://www.facebook.com/tienduong.le

Thiết nghĩ khi chúng ta cho đi, cộng đồng ngày càng mạnh hơn thì các business của chúng ta cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn, hoặc biết đâu chúng ta sẽ tìm được những đàn em/ đàn anh có cùng chung chí hướng, dù sao thì chúng ta cũng cùng chung nền tảng từ Awake Your Power và từ 7 habits, câu chuyện sẽ trở nên thú vị hơn nhiều. Các bạn AYPer cũng nên hiểu rằng không ai có nghĩa vụ giúp đỡ ai cả, hãy chia sẻ lòng nhiệt tình cùng sự hiểu chuyện của mình để các Mentor mở lòng chia sẻ cùng các bạn.

Mentor hiện tại:
- Lê Tiến Dương (Founder Teeworld, Founder Dovala, phụ trách chiến lược, sản xuất, training, cựu ET, CC, AYP 28)

- Trần Bá Trường (Founder Teeworld, Founder Dovala, phụ trách Digital Marketing - Chuyên về Facebook Marketing, cựu ET, AYP 35)

- Tô Phạm An Nhiên (Media Planner cho Future Now Music Festival, PR / Account Executive at VYE, Online Content Developer at Contentnet, cựu ET, AYP 34) (đang mời mà hơi chảnh)

- Trần Hoàng Phúc (Designer Teeworld,
2D Cartoon Artist tại KKC Communication Co., Ltd, 2D Game Artist tại JOY Entertainment, Designer Hắc Pi's Story, cựu design AYP, AYP 51)

- Nguyễn Thị Hồng Diễm (Di Di) (Marketing Global Manpower, cựu CA, CC, AYP 26)

- Đào Kim Phượng (English Teacher - Global Manpower, cựu CA) - Đảm nhiệm vai trò lên chiến lược học tiếng Anh cho Mentee.

Hiện mới chỉ có các thành viên Teeworld và một vài thành viên khác tham gia vào cuộc chơi này, đang invite tiếp, các anh chị nào có ý muốn hỗ trợ các em nhỏ vui lòng inbox để mình chia sẻ định hướng và giúp mình hoàn thiện group này, cảm ơn.

Lê Tiến Dương