Bạn Hữu Đường Xa

TIÊU CHÍ THAM GIA VÀ ĐĂNG TIN BÀI TRÊN GROUP BHDX
1. Diễn đàn Bạ...n Hữu Đường Xa chào đón tất cả những bác tài, cả những người không làm nghề cầm lái nhưng yêu mến các bác tài, yêu nghề lái xe, những người liên quan đến công việc của người lái xe như chủ doanh nghiệp vận tải, cảnh sát giao thông,..
2. Đây là nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm đời cầm lái, những hiến kế giao thông, là nơi các bác tài thể hiện tài năng của mình, hò, vè, thơ ca... (ưu tiên liên quan đến giao thông, lái xe) ,giúp các bác tài giảm căng thẳng, mệt mỏi trên đường để lái xe an toàn về nhà.
3. Tinh thần của diễn đàn chính là BẠN HỮU ĐƯỜNG XA, đã là Bạn Hữu là thân ái, là đoàn kết, là giúp đỡ nhau nên xin đưa những thông tin mang tính xây dựng, lời lẽ nhã nhặn, tinh thần sẻ chia, góp ý, cùng nhau xây dựng cộng đồng lái xe an toàn, văn minh.
4. Những nội dung KHÔNG được đăng trong diễn đàn:
- Những thông tin, hình ảnh phản cảm
- Những ngôn từ tục tĩu, thiếu văn hoá, tính chất lôi kéo, kích động
- Hình ảnh ăn nhậu
- Đặc biệt không dùng lời lẽ thiếu văn hoá, tục tĩu khi đăng tin bài liên quan tới cơ quan chức năng: cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông...Người đăng tin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Pháp luật nếu có vấn đề phát sinh.