Mua Sắm Online

1. Nội quy đăng bài BÁN HÀNG trong nhóm “Mua Sắm Online”
- Đăng ...bán hàng đúng chất lượng. Có đầy đủ thông tin, hình ảnh thực, giá cả sản phẩm và thông tin liên hệ. Không đăng bán các mặt hàng cấm theo quy định của nhà nước như: vũ khí, các sản phẩm mang tính chất bạo lực, đồi trụy…..
- Không spam. Các bài đăng không được link tới website rao vặt, fanpage hay nguồn khác. Nghiêm cấm đăng nội dung đề nghị like Fanpage, like các cuộc thi ảnh hay tương tự. Trường hợp này sẽ ban vĩnh viễn.
- Người bán tự chịu trách nhiệm với mặt hàng mình rao bán. Người mua nên kiểm tra kỹ hàng hóa, điều kiện trả lại, nơi mua và điều kiện bảo hành (nếu có).
- Các thành viên có trách nhiệm báo với ban quản trị Group nếu phát hiện hay nghi vấn các thành viên khác có dấu hiệu bán hàng không đúng nội quy Group hoặc có hành vi lừa đảo, BQT sẽ kiểm tra xử lý kịp thời.
2. Các thành viên đăng tin CẦN MUA hay nội dung khác có liên quan: Các bạn đăng bài trực tiếp trên group. Khi không còn nhu cầu với bài đăng, đề nghị các bạn xóa bài đó để Group chúng ta được chất lượng và truy cập nhanh hơn.

P/s: Tất cả các bài đăng không đúng với quy định như trên sẽ bị xóa hoặc bank nick mà không cần báo trước.