CHỢ RAO VẶT VIỆT NAM

*** Nơi bạn thỏa sức mua bán, rao vặt mọi sản phẩm, dịch vụ. ***...

- Đây là Group mở, mọi thành viên đều có quyền đăng bài lên trực tiếp mà không cần xét duyệt của admin. Do vậy, đây là Group dành riêng cho bạn. Hãy chung tay xây dựng nó bằng cách thêm bạn bè vào nhé các bạn.

- Các thành viên đăng bài tự chịu trách nhiệm về bài đăng của mình. Tuyệt đối không được đăng bán hàng cấm, hàng giả, sản phẩm bán thực tế phải đúng như hình miêu tả, đảm bảo chất lượng,...

- Tuyệt đối cấm các bài viết, bình luận có nội dung phản động, tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy, lừa đảo, spam, ... Thành viên nào vi phạm sẽ bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn.

- Nên tạo album ảnh riêng cho sản phẩm, dịch vụ để mọi người tìm kiếm dễ dàng sau này. Cách tạo: Vào phẩn Photos/Album ảnh, bấm tạo Album và viết miêu tả, rồi bấm đăng là xong.

- Để tiếp tục đăng bài và giúp chợ được sôi động hơn các bạn hãy add bạn bè của mình vào Group và tag bạn bè vào bài viết (nếu được) để tăng thêm cơ hội mua bán và cùng nhau mua sắm, trao đổi, hỏi thăm kinh nghiệm trước khi mua hàng.

Cách thêm bạn bè vào nhóm: Nhấp chuột vào ô trống "Thêm người vào nhóm" (có dấu cộng ở đầu bên lề trái của trang) và thêm bạn bè. Hoặc có thể nhấp chuột vào liên kết sau và bấm thêm bạn bè:
https://www.facebook.com/groups/choraovatvn/member_suggestion/

Nếu các thành viên chỉ đăng bài mà không đóng góp cho nhóm bằng cách thêm bạn bè vào nhóm, Ad sẽ tạm thời ẩn bài của thành viên đó.

- Các thành viên không đăng quá 3 bài/ ngày (trừ admin). Nếu nhiều thành viên cùng đăng bài cho một shop/ trang nào đó thì cũng tính gộp chung tối đa 3 bài/ ngày cho mỗi shop/trang đó.

Nếu các bạn vô tình hay cố tình đăng nhiều bài, ad sẽ xóa bớt các bài trước đó và chỉ để lại tối đa 3 bài gần nhất trong ngày.

Việc quy định số bài tối đa này là để tránh ảnh hưởng đến bài của các thành viên khác và tránh lợi dụng nhóm để đăng/spam quá nhiều bài.

Nếu vi phạm nhiều lần, ad sẽ xóa thành viên khỏi nhóm. Các bạn vẫn có thể tham gia lại sau 1 tuần. Nếu tái vi phạm sau khi tham gia lại, thành viên đó sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Lưu ý: Khi đăng bài nên giới thiệu vài dòng về sản phẩm, dịch vụ, ghi thêm địa chỉ, số đi động và ghi giá rõ ràng để mọi người tham khảo và ra quyết định có nên mua hay không.

Cảm ơn các bạn. Chúc các bạn thành công!