File tài liệu hua.edu.vn

Học vốn là điều mà nhiều người vẫn suốt đời phấn đấu, vì kiến thức và vô cùng tận Bạn à. NHÓM được thành lập với sứ mệnh là NHÓM giao lưu kinh nghiệm trong việc học, điều hay và bổ ích nhất để giúp các Bạn có thể tự tin về kiến thức của mình. Không ai là giỏi cả thế nên chúng ta cần phải học, học nữa và học mãi... nhưng không phải học một mình mà chúng ta nên học hỏi với nhau điều hay lẽ phải. Giúp đỡ nhau thông qua NHÓM mới là một điều đáng giá.
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI GROUP " FILE TÀI LIỆU HUA.EDU.VN"

Đây là nơi các Thành viên của Group hỏi đáp, chia sẽ những tài liệu hay, bổ ích liên quan đến thi cuối kỳ của các thành viên cho nhau, cùng nhau học tập, cùng nhau phát triển. Rất mong các bạn khi tham gia tuân thủ nội quy của nhóm.
I. Các bạn có thể đăng các tài liệu sau:

1. File Word, PDF,...
2. Link tài liệu, Website tài liệu,... liên quan đến các môn thi trong học kỳ
3. Các thành viên có thể đăng stt hỏi tài đáp tài liệu học tập.
II. Những việc thành viên không được làm:
1. Nhóm là một tổ chức phi lợi nhuận do vậy nghiêm cấm thành viên post bài quảng cáo những nội dung không phù hợp với nhóm, tranh ảnh câu like, nội dung giải trí không lành mạnh,...
2. Thành viên khi cmt các stt của thành viên khác không được sử dụng những lời lẽ xúc phạm, thái độ thiếu tôn trọng người đăng stt.
III. Các thành viên nếu thấy thành viên khác đăng stt không phù hợp với nhóm, xúc phạm thành viên khác thì vui lòng thông báo cho Admin để Admin biết và xử lý kịp thời.

Thành viên nào vi phạm sẽ bị xóa bài và nặng là ban nick (có thể không cần cảnh báo trước).

Hy vọng các Thành viên chung tay để Group sẽ ngày một phát triển theo đúng với cái tên của nó.

Chân thành cảm ơn các bạn!