GIAO THỦY QUÊ HƯƠNG TÔI

Trang tin tức tổng hợp về Giao Thủy (Nam Định), diễn đàn giao lư...u của người Giao Thủy, kết nối với bạn bè trên mọi miền Tổ quốc

Cùng chia sẻ những thông tin hữu ích về Giao Thủy như cảnh đẹp quê hương, cuộc sống con người,.... hay đơn giản là những chia sẻ, tâm sự của những thành viên trong nhóm Giao Thủy Quê Hương Tôi.

- Sứ mệnh:
Đưa những người con GIAO THỦY Nam Định xích lại, đoàn kết, chia sẻ để xây dựng quê hương GIAO THỦY NAM ĐỊNH ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

*** Nội Dung Nội Quy ***
1. Không đăng bất cứ bài đăng nào có nội dung phản cảm, đồi trụy, phản động,gây chia rẽ, mất đoàn kết,..
2. Không dùng ngôn từ, hình ảnh bình luận thiếu văn hóa. (Như: nói tục, chửi bậy, xúc phạm các thành viên khác 1 cách thái quá…)
3. Khuyến khích mọi người gia nhập nhóm. (Những người con Giao Thủy chào đón tất cả các bạn)
4. Khuyến khích các thành viên nhóm tham gia đóng góp ý kiến xây dựng và phát triển nhóm cùng với các Ad.
5. Khuyến khích các hoạt động, bài đăng có nội dung thu hút các thành viên nhóm tham gia trò chuyện (chém gió), giao lưu kết bạn, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau.
6 Tất cả các bài đăng quảng cáo , buôn bán.......vvvv... sẽ bị xoá
7. Thành viên mắc sai phạm nhỏ cảnh cáo quá 3 lần cũng ra khỏi nhóm
8. Nhóm rất cần thành viên nhiệt tình tham gia tổ chức các hoạt động giao lưu học hỏi kết bạn (lưu ý khi các bạn không phải ad tổ chức off thì thông báo cho ad có clip bên dưới để hỏi ý kiến tổ chức), (nếu các bạn tự tổ chức xảy ra sai sót ad không chịu trách nhiệm).

Mọi thành viên có thể tham gia góp ý bảng nội quy cho phù hợp.

Xin cám ơn các bạn. Mọi chi tiết, thông tin, góp ý liên quan đến cộng đồng người GIAO THỦY. Các bạn vui lòng nhắn tin, thông báo qua hòm thư với chúng tôi trong thời gian sớm nhất./.
ADM : Thành Phùng - Nguyễn Hồng Thắm Ảnh Viện Áo Cưới Tú Hưng ...