Hội Cabling Vietnam

Thân chào các bạn.

Đầu tiên, Hội Cabling Vietnam (HCVN) xin gửi lời chào trân trọng nhất đến tất cả các bạn IT đang hoạt động trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng CNTT, các tổ chức, công ty tích hợp hệ thống và các doanh nghiệp CNTT đã, đang và sắp tham gia vào group này.

Group này được xây dựng từ mong muốn hỗ trợ các học viên đã, đang học tại các khóa học đào tạo của TE Connectivity (AMP ACT) gồm:
- Khóa đào tạo kỹ thuật TE Installation & Termination (Lắp đặt hệ thống cáp mạng)
- Khóa đào tạo TE System ( Kiểm Tra, Khắc Phục Sự Cố & Thiết Kế Hệ Thống Cáp Mạng )
- Khóa đào tạo kỹ thuật TE AMPTRAC ( Quản Trị Lớp Vật Lý Với AMPTRAC )
- Khóa đào tạo TE 4 ( Tiêu Chuẩn & Giải Pháp Cho Nhà Tư Vấn )
- Khóa đào tạo TE 5 ( Giải Pháp & Lựa Chọn Cho Nhân Viên Kinh Doanh )
Khóa đào tạo của Fluke Networks (CCTT):
- Chương Trình Certified Cabling Test Technician (CCTT)
Tìm hiểu thêm tại: http://nsp.com.vn/vi/dao-tao-huan-luyen-ky-thuat.html

Để mở rộng thêm quy mô cũng như tạo sân chơi rộng hơn cho các bạn học viên nói riêng và toàn thể cộng đồng CNTT nói chung. Chúng tôi mở cửa chào đón tất cả những bạn có nhu cầu học tập, giao lưu và nâng cao trình độ trên kênh facebook.

Và để đạt được điều đó, chắc chắn sẽ có những ràng buộc nhất định đối với các bạn. Vì thế, HCVN rất mong các bạn hãy đọc qua ít phút những điều này, trước khi các bạn gửi yêu cầu tham gia vào nhóm.

1/ Chúng tôi không chấp nhận việc quảng cáo trong nhóm. Trừ những quảng cáo mang tính chất hỗ trợ cho nhóm. Hoặc quảng cáo của chúng tôi trong việc đào tạo và hỗ trợ học viên của chúng tôi.

2/ Các nội dung comment, nên có ý nghĩa và tránh những từ ngữ không hay khi thảo luận các vấn đề liên quan hoặc không liên quan đến kiến thức.

3/ Các nội dung không được bàn đến chính trị, tôn giáo (phê phán, chỉ trích), các vấn đề về sex.

4/ Nếu là các yêu cầu về tuyển dụng, xin ghi rõ địa chỉ công ty, email liên lạc và những yêu cầu mà bạn muốn trên ứng viên.

5/ Các nội dung không được chỉ trích, đả kích hoặc nói xấu nhau trong group.

Nếu các bạn vi phạm những điều trên, chúng tôi sẽ tự động xóa bài viết, hình ảnh của bạn mà không cần thông báo trước.

Chúc tất cả các thành viên Hội Cabling Vietnam sẽ có được các kiến thức bổ ích và thành công hơn trong công việc hiện tại.