Hội Quán Kiếm Tung Mobile Group Cộng Đồng

NỘI QUY CHUNG CỦA GROUP

Đây là nơi mà tất cả mọi người có niêm ...đam mê, thích thú, muốn chơi game Kiếm Tung Mobile tụ họp. Nơi mà tất cả các thành viên đều có thể chia sẻ exp, trao đổi, mua bán,…với nhau một cách lành mạnh.
Cũng là nơi để tất cả anh em chia sẻ tâm tư tình cảm, trò chuyện, giao lưu, gặp gỡ, kết bạn. Là nơi mọi người thoải mái đóng góp các suy nghĩ, ý kiến của mình với NPH hay chính là nơi giao lưu, gắn kết giữa NPH và cộng động game thủ. Vì vậy để có một nơi lành mành cho tất cả mọi người admin sẽ đặt ra quy định như sau :

1- Các bài đăng có cùng một nội dung sẽ bị xóa
2- Lừa đảo, mua bán, giao dịch khi có người kiện tụng và bằng chứng tố cáo sẽ bị KICK nếu cần thiết sẽ khóa tài khoản ingame.
3- Các bài đăng gây tranh cãi, chửi nhau, các bài sử dụng từ ngữ thô tục, vị phạm thuần phong mĩ tục của Việt Nam cũng bị XÓA, nếu quá giới hạn cũng sẽ bị KICK user.
4- Các bài đăng spam, quảng cáo, seeding,..nội dung không liên quan đến Kiếm Tung Mobile cũng bị XÓA, quá 3 lần sẽ bị KICK.
5- Vì một cộng đồng lành mạnh, các thành viên hãy tự có ý thức và chấp hành nội quy của Admin đề ra, nếu có điều gì hãy báo cáo Admin để kịp thời xử lí.

Chúc anh em sớm có những giây phút trải nghiệm thú vị cùng Kiếm Tung Mobile, chúc cho các bang hội sẽ tìm được anh em tốt, chúc tất cả anh em có một nơi giải trí, tâm sự, chia sẻ lành mạnh.