BK K60 ĐHBKHN

~~~NỘI QUY GROUP~~~
1. Các thành viên trong group phải đoàn ...kết với nhau.Tránh gây chiến tranh, nói xấu thành viên khác, v.v...để không làm mất đoàn kết tập thể. Nghiêm cấm mọi hình thức phỉ báng, bôi nhọ người khác. Hãy đảm bảo nhận xét mà bạn đưa ra mang tính học tập cao và đi đúng vào chuyên môn cần nhận xét.

2. Cấm nói tục nói bậy trong group. Hãy cùng nhau xây dựng hình ảnh Sinh viên Bách Khoa văn minh, thanh lịch, lịch sự.

3. Tất cả các nội dung đồi trụy, phi đạo đức, thô tục, liên quan đến các vấn đề nhạy cảm như: tôn giáo, chính trị...KHÔNG ĐƯỢC PHÉP đăng lên group. Nếu vi phạm sẽ bị ban nick vĩnh viễn.

4. Nên comment bằng tiếng Việt có dấu, hạn chế sử dụng ngôn ngữ tuổi "teen", không dùng từ ngữ khiếm nhã, không bình luận bất lịch sự, xúc phạm đến người khác....

5. Đối với những vần đề quan trọng chỉ nên chia sẻ những thông tin thật sự chính xác tránh gây náo loạn trong nhóm. Có thể bàn đến các vấn đề chính trị nhưng không được mang tính phản động nói xấu Đảng, nhà nước.

6. Không quảng cáo, spam bài viết nhằm quảng bá sản phẩm phục vụ cho lợi ích của một cá nhân, một nhóm người hay một tổ chức nào đó.

7. Luôn luôn tôn trọng người khác vì tôn trọng người khác cũng là tôn trọng chính mình.Nếu có gây sự hay cãi vã thì nên inbox vì group là nơi để mọi người vui vẻ nói chuyện chứ không phải là nơi để nghe các bạn chỉ trích nhau.

8. Nếu có điều gì cần giải quyết trong group, thông báo cho admin xử lí.

9. Nếu có vấn đề gì về bài đăng của admin hay của thành viên, nếu cảm thấy không phù hợp thì báo sai phạm (report) hoặc nhắn tin trực tiếp cho admin để xử lí, tránh việc "chiến tranh bàn phím".

10: Các bài đăng tuyên truyền có dấu hiệu spam (cùng 1 nội dung mà đăng >=2 lần) thì các bài đăng cùng nội dung đó sẽ bị xóa sạch.

VI PHẠM NHỮNG ĐIỀU TRÊN SẼ BỊ BAN NICK VĨNH VIỄN MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC.
P.s: mong nhận được sự góp ý của các thành viên để ây dựng group ngày một vững mạnh!!

(Nội quy được thành lập bởi admin Đặng Thanh Long, Sói BK và một số người khác).