Chelsea FC Vietnam Magazine - CFCVNM ( We are the Champions )

Chelsea FC Vietnam Magazine - CFCVNM
Là đội bóng dành cho tất cả các FAN Chelsea tại Việt Nam.
Là đội bóng đại diện cho Chelsea Magazine tại miền Nam.
Là đội bóng không phân biệt bạn đá hay hay đá dở.
Là đội bóng luôn chiến đấu với những gì mình có.

CHELSEA FC VIET NAM MAGAZINE – ĐOÀN KẾT SỨC MẠNH MÀU “BLUE”

Hiện nay, cùng với sự phát triển các hội nhóm của các cổ động viên bóng đá nói chung và các sân chơi của các cổ động viên nói riêng đã góp phần tạo nên nét đẹp mới cho xã hội.

- Với mong muốn kết nối những fan Chelsea đang sinh sống và học tập tại Tp.HCM cũng như tạo ra một sân chơi vui khỏe và lành mạnh thì tập thể đội bóng CHELSEA FC VIET NAM MAGAZINE đã được thành lập vào ngày 23 tháng 3 năm 2013 với các quản trị và thành viên tuổi đời còn rất trẻ nhưng rất nhiệt tình và năng động.

- Đến nay, với niềm đam mê và tâm huyết của đội ngũ quản lý cùng những thành viên trung thành và đầy nhiệt huyết, CHELSEA FC VIET NAM MAGAZINE đã tạo dựng được một tập thể hơn 100 thành viên với số lượng thành viên sinh hoạt tập luyện hằng tuần từ 40-50 người. Một nét đẹp của đội bóng đó là các “đóa hồng xanh” dễ thương luôn tham gia nhiệt tình cổ vũ các chàng trai MGZ trên sân bóng.

- Bên cạnh là một sân chơi để rèn luyện sức khỏe, cổ vũ Chelsea FC mà hơn thế nữa các thành viên của MGZ đã gắn kết với nhau, tham gia các hoạt động thiết thực qua đó thể hiện tinh thần “màu xanh yêu thương”.
- Và một trong số các hoạt động đó, tiêu biểu Chelsea Magazine đã có chuyến đi từ thiện ở Chùa Lá, huyện Nhà Bè, Tp.HCM đầy vui vẻ và bổ ích vào ngày 14.09 vừa qua. Qua chuyến đi các thành viên của MGZ đã có những giờ phút tuyệt vời, các thành viên thêm gắn kết với nhau.

MGZ đang và hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển thêm về số lượng thành viên cũng như chất lượng các cầu thủ trẻ để góp phần tạo 1 sân chơi bổ ích, lành mạnh và vui vẻ cho các True Blue nói riêng và các bạn yêu trái bóng tròn nói chung. Với mong muốn đó, tất cả các thành viên của đội bóng luôn sẵn sàng và chào đón tất cả các bạn yêu mến Chelsea cũng như yêu mến môn “ thể thao vua” gia nhập và chia sẽ tình yêu cùng cộng đồng fan Chelsea.

- Đội sinh hoạt và tập luyện tại sân D3 (văn thánh bắc) vào chủ nhật hàng tuần lúc 15h30' -->18h30' sân số 4...phường 25, quận bình thạnh....gần ngã tư hàng xanh và gần sát trường ĐH GTVT Tp HCM

Hiện tại MGZ đang tuyển quân! bạn nào có nhu cầu tham gia sinh hoạt cùng đội liên hệ quản lý Kusua Kutun Tidu Nguyen Sarah Huynh để xin được tham gia!