Quảng Trị

Thông qua Group này, Câu Lạc Bộ Sinh Viên và Cựu Sinh Viên Quảng Trị sẽ thông tin đến mọi thành viên các hoạt động của Câu Lạc Bộ, cũng như hỗ trợ các nhóm/cá nhân khác có các thông báo quan trọng/hữu ích đến mọi thành viên.

Có một câu hỏi đặt ra là: Tại sao Group này lại tồn tại bên cạnh rất nhiều Pages/Users về Quảng Trị khác. Bởi vì:
- Một trong những tính chất của Group: dễ dàng add các thành viên liên quan (người Quảng Trị và đang sống tại Tp.HCM) vào, thông qua chức năng "Add Friends".
- Do đó, khi có một thông báo nào đó cần gửi đi (như họp mặt đầu năm hoặc tổ chức hội trại, giao lưu, hội thảo, lịch liveshow của Ca Sĩ Cáp Anh Tài...) thì Group là một kênh thông tin chính thức mà Câu Lạc Bộ Sinh Viên - Cựu Sinh Viên sẽ gửi đến mọi thành viên một cách NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM và HIỆU QUẢ!

Và một điều quan trọng nữa, xin phép lưu ý lại với Anh Chị Em thành viên rằng: chúng ta chỉ "Add Friends" là NHỮNG AI LÀ NGƯỜI QUẢNG TRỊ VÀ ĐANG SỐNG TẠI TPHCM, vì nếu chúng ta "Add Friends" là những người không phù hợp thì các Anh Chị đó sẽ bị làm phiền!
- Anh Chị Em nào muốn nhận các thông tin liên quan về các hoạt động của người Quảng Trị tại Tp.HCM thì chúng tôi rất hoan nghênh Anh Chị Em tham gia, và Admin sẽ gửi các thông báo liên quan khi có sự kiện phát sinh.
- Anh Chị Em nào đã tham gia vào Group mà thấy không có gì hữu ích hoặc không muốn nhận thông tin từ Group, có thể rời Group bằng chức năng "Leave Group".
===========
NỘI QUY GROUP QUẢNG TRỊ
Khi sử dụng vào Facebook Group Quảng Trị, bạn phải đọc, hiểu và tán thành vớí bản Nội Quy này. Sự vi phạm lặp đi lặp lại sẽ khiến thành viên bị cấm tham gia và truy cập vào diễn đàn. Xin đọc kỹ tất cả các điều khoản trước khi bạn đồng ý nó và trở thành thành viên của group.

Do tính chất là một nhóm công cộng và số lượng thông tin lớn, Facebook group Quảng Trị không thể giám sát tất cả các thông tin do thành viên gửi lên, vì thế bạn hãy sử dụng quyền phán quyết của mình khi sử dụng diễn đàn.
Admin có quyền xóa, di chuyển, hoặc sửa đổi mọi thông tin trên diễn đàn theo ý mình mà không cần phải báo trước hoặc chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Quy định chung:
1.Nội dung do người dùng gửi lên: Thành viên chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung mình gửi lên diễn đàn. BQT diễn đàn có quyền sửa chữa, di chuyển hoặc xóa bất cứ nội dung thông tin nào và cấm truy cập bất cứ thành viên nào mà không cần phải báo trước.
2.Nghiêm cấm các thông tin đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục, thông tin cá nhân của những người khác, vu khống hay phao tin đồn nhảm…. Không sử dụng các từ ngữ thiếu văn hóa, thiếu tôn trọng thành viên khác.
3. Lưu ý gõ tiếng Việt trong nội dung và tiêu đề của bài viết. Bất kể bài viết nào, của ai không sử dụng tiếng Việt hoặc dùng tiếng Việt không dấu đều bị coi là phạm qui và cho vào thùng rác.
4. Khi muốn tạo chủ đề mới, bạn hãy vui lòng xem thử đã có chủ đề nào tương tự như vậy chưa. Xin đừng tạo chủ đề mới, mà hãy cùng thảo luận trong chủ đề đã có. (ít ra cũng nên nhìn xem trước mắt bạn đã có chủ đề đó chưa) Tránh việc gửi những bài viết đi lạc với chủ đề.
5. Chọc phá diễn đàn: Các bài viết nhằm chọc phá diễn đàn sẽ không được khoan dung. Các thành viên không được gửi các bài gây khích động, xét nét, châm chọc hoặc các phát biểu và câu hỏi đang tranh cãi nhằm chọc tức các thành viên khác, phá vỡ hòa khí trong diễn đàn mà không đưa ra được lý do, ý kiến bổ trợ thuyết phục.
6.Post một lúc nhiều bài: Các thành viên không được phép spam và làm tràn diễn đàn. Các thành viên không được phép gửi nhiều bài có nội dung trùng lặp dưới các chủ đề, hoặc tiêu đề khác nhau. Số lần đưa bài mới mỗi ngày (ngoại trừ admin) là 2 bài.
7.Chính trị: Các bàn luận về chính trị, các nội dung nặng về tuyên truyền người khác theo một đường lối chính trị nào đó không được khuyến khích ở Facebook Group Quảng Trị. Các đề tài về chính trị thường dẫn đến mất cân bằng, gây xôn xao hoặc phá vỡ hòa khí trong diễn đàn.
8. "Nếu không có gì để nói, thì tốt nhất là im lặng". Đừng có mà chạy vào nói 1 câu : “dài quá …đọc ko nổi” dư thừa! Mong các bạn đầu tư hơn, chú ý hơn một chút vào những gì mình viết ra. Có như thế, diễn đàn chúng ta sẽ ngày càng phát triển như là một sân chơi đúng nghĩa, thực sự có ích cho mọi người.
9. Khi đăng ký nick thành viên : Nghiêm cấm sử dụng tên các danh nhân, chính trị gia của Đảng, Nhà nước, của Tỉnh và trên thế giới để tránh sự hiểu nhầm không đáng có trong lời ăn tiếng nói của các thành viên. Cố ý sử dụng tên của một người khác để đăng ký cho mình, giả vờ mình là một người nào đó, hoặc gửi bài dưới tên của một người khác.
10.Phân biệt đối xử: Tất cả nội dung mang tính phân biệt đối xử về chủng tộc, tôn giáo, giới tính, tuổi tác, tàn tật, tình trạng hôn nhân, tình trạng gia đình, khuynh hướng tình dục hoặc quốc tịch đều được xem là vi phạm nội quy diễn đàn bao gồm các phát biểu mù quáng, phân biệt chủng tộc, thù hằn, vv. Vì thế, trong khi vẫn thực hiện tự do ngôn luận, chúng tôi có quyền xóa, di chuyển, sửa đổi tất cả các bài vi phạm theo ý của mình mà không cần báo trước hoặc chịu bất cứ trách nhiệm nào

Chú ý:

Những lý do, lý sự cùn, mang tính chất gây sự với BQT, gây khó khăn cho BQT sẽ không được chấp nhận.
Những bài viết vi phạm quy định sẽ bị xóa mà có thể không thông báo cho thành viên vi phạm!