@ ¥=>Vui Là Chính - Đăng Tin Là 10 - Cười Là Chủ Yếu<=¥@

Chào mừng các thành viên đã tham gia với nhóm “&#064; ¥=&gt;Vui Là Chính... - Đăng Tin Là 10 - Cười Là Chủ Yếu&lt;=¥&#064;. Đây là một nhóm Facebook hoạt động phi lợi nhuận với mục đích là tạo niềm vui cho các thành viên. Do vậy, nhóm được coi như một trung tâm giải trí online, được xây dựng và đóng góp bởi các thành viên thông qua các bài viết, bình luận, ảnh và trao đổi. Tuy nhiên, để đảm bảo trung tâm giải trí online này hoạt động hiệu quả và bổ ích, ban quản trị xin đề ra một số quy định như sau:

1. Về việc tham gia nhóm: Chúng tôi hoan nghênh tất cả mọi người tham gia nhóm nhưng không có nghĩa là chúng tôi muốn gia tăng số lượng thành viên của nhóm bằng mọi giá. Trước khi kết nạp các thành viên, chúng tôi sẽ xem qua lý lịch của các bạn để loại bỏ các Facebook ảo, các Facebook có nội dung không lành mạnh để đảm bảo cho hoạt động của nhóm.

2. Dành cho các thành viên của nhóm: Chúng tôi rất cảm ơn các thành viên tham gia viết bài, bình luận, gửi ảnh và chia sẻ kinh nghiệm của mình. Tranh luận cũng là điều cần thiết để hoàn thiện các bài viết hay kinh nghiệm. Tuy vậy, mọi tranh luận mang tính công kích cá nhân, phá hoại chung sẽ được xem xét và xóa bỏ nhằm giữ đoàn kết chung của nhóm. Các bài viết liên quan đến chính trị, scandals, câu like hay có nội dung không lành mạnh sẽ bị xóa không cần thông báo.

3. Về ban quản trị: Chúng tôi là những người đều có việc làm ổn định nên sẽ không đem lợi ích cá nhân ra để gắn kèm với nhóm. Chúng tôi có quyền lợi và nghĩa vụ như các thành viên khác. Công việc của chúng tôi ở nhóm là đặt nền tảng cho nhóm hoạt động và duy trì hoạt động của nhóm theo đúng mục đích mà nhóm đề ra.
Chúng tôi rất mong các thành viên ủng hộ, đóng góp ý kiến để xây dựng nhóm ngày càng hoàn thiện và hoạt động có hiệu quả. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng trung tâm giải tri online ngày càng hoàn thiện hơn nhằm mang niềm vui và hạnh phúc cho các thành viên và rất hoan nghênh các tình nguyện viên góp sức để tạo thêm niềm vui và hạnh phúc trên trang Facebook của nhóm.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bạch long tại: https://mobile.facebook.com/gon.sai.3511?ref=bôkmảks
Di động 0903730387. 0967120676 gập bạch long

Xin chân thành cảm ơn