Coconut Oil Nature 100% - Tí Điệu Shop

. Nội quy (đăng bài) BÁN HÀNG trong nhómTí Điệu Shop .
- Mỗi 1 công ty, cửa hàng, thành viên chỉ được đăng 1 bài duy nhất trong đó tổng hợp tất cả các thứ muốn bán. Cố tình đăng quá 1 bài sẽ bị ban nick vĩnh viễn!
- Đăng bán hàng đúng chất lượng. Có đầy đủ thông tin, hình ảnh thực, giá cả sản phẩm và thông tin liên hệ. Không đăng bán các mặt hàng cấm theo quy định của nhà nước như: vũ khí, các sản phẩm mang tính chất bạo lực, đồi trụy…..
- Không spam. Các bài đăng không được link tới website rao vặt, fanpage hay nguồn khác. Nghiêm cấm đăng nội dung đề nghị like Fanpage, like các cuộc thi ảnh hay tương tự. Trường hợp này sẽ ban vĩnh viễn.
- Người bán tự chịu trách nhiệm với mặt hàng mình rao bán. Người mua nên kiểm tra kỹ hàng hóa, điều kiện trả lại, nơi mua và điều kiện bảo hành (nếu có).
- Các thành viên có trách nhiệm báo với ban quản trị Group nếu phát hiện hay nghi vấn các thành viên khác có dấu hiệu bán hàng không đúng nội quy Group hoặc có hành vi lừa đảo, BQT sẽ kiểm tra xử lý kịp thời.

2. Hướng dẫn đăng bài trên nhóm Tí Điệu Shop

A. Đối với các Shop, cửa hàng, công ty, thành viên kinh doanh online tại nhà:
- Nếu bạn có 3 hình ảnh hoặc ít hơn, hãy đăng bán trực tiếp sản phẩm mà không cần tạo Album. Thêm các thông tin về sản phẩm, và có thể chèn link có nội dung liên quan tới sản phẩm (không chèn link tới các trang rao vặt khác)
- Nếu bạn có trên 3 hình ảnh, yêu cầu tạo 1 Album ảnh trên Group, up các hình ảnh vào album đó. (Các bạn nên chỉnh sửa tên và mô tả Album để khách hàng có thêm thông tin cụ thể về mặt hàng của bạn)
LƯU Ý: Mỗi 1 Công ty, Cửa hàng, thành viên chỉ đăng 1 bài hoặc tạo 1 Album ảnh duy nhất trên Group. Nếu bạn có nhiều loại mặt hàng thì có thể up những hình ảnh tiêu biểu và phần mô tả từng hình ảnh trong Album bạn chèn thêm link tới Album khác được tạo trên facebook của bạn. Đây chỉ là hình thức tạm thời cho các thành viên bán nhiều loại mặt hàng, sau khi ổn định BQT sẽ có phương hướng hợp lý nên các bạn cứ yên tâm bán hàng.
Nội quy comment up bài lên đầu Group đối với các trường hợp tạo Album (Chỉ được comment up toàn bộ Album lên đầu, không comment up từng ảnh, trừ trường hợp trả lời khách hàng)
- Nếu bạn muốn đăng bài mới, yêu cầu xóa bài đăng cũ hoặc album cũ và đăng bài mới theo đúng nội quy và báo lại cho admin group Album cũ và mới được tạo